Lộ ảnh Chúng Huyền Thành có cặp giò như "giò heo"

Một bức ảnh hậu trường được cư dân mạng đua nhau bình luận về đôi chân kém đẹp của Chúng Huyền Thanh.
Lộ ảnh Chúng Huyền Thành có cặp giò như
Đây là bức ảnh "tố cáo" đôi chân kém đẹp của Chúng Huyền Thanh được chị em bình luận rần rần. Ảnh: Fb
Lộ ảnh Chúng Huyền Thành có cặp giò như
Hầu hết ý kiến đều chê cặp chân của Chúng Huyền Thanh như "giò heo"


so-sanh-nhan-sac-diem-manh-yeu-cua-top-3-the-face

Trước khi tham gia The Face, Chúng Huyền Thanh đã có kinh nghiệm 6 năm làm người mẫu, là "gà" của một ông bầu nổi danh Hải Phòng. Cô nàng được đánh giá cao vì gương mặt đáng yêu, toát lên nét sang chảnh của một hot girl.

so-sanh-nhan-sac-diem-manh-yeu-cua-top-3-the-face-1

Với nhan sắc thu hút, Huyền Thanh "gây bão" ngay từ giây phút đầu góp mặt trong cuộc thi. Các huấn luyện viên đua nhau tranh giành cô gái này. Phạm Hương còn đánh giá Huyền Thanh có nhan sắc của một hoa hậu. Bất chấp nhược điểm khá rõ là thân hình thừa cân, Huyền Thanh vẫn được săn đón.

so-sanh-nhan-sac-diem-manh-yeu-cua-top-3-the-face-2

Qua 11 tập thi, cô gái 19 tuổi dần lộ rõ điểm yếu chính vì nhược điểm cân nặng. Việc không thể giảm cân khiến thân hình Huyền Thanh luôn nặng nề, khi chụp hình không tạo được nét thanh tao giống như các thí sinh khác. Vì thái độ thường xuyên chê bai các đối thủ, Huyền Thanh còn bị khán giả "ác cảm" nhất nhà chung. Điểm mạnh lớn nhất của cô nàng là trong các phần diễn xuất, cô thể hiện khá tốt. Hà Hồ thậm chí còn khen Huyền Thanh có thể làm diễn viên.

so-sanh-nhan-sac-diem-manh-yeu-cua-top-3-the-face-3

Khi đi sự kiện, học trò Hà Hồ thường xuyên chọn cách trang điểm đậm để tạo vẻ kiêu sa nên bị già hơn hẳn so với để mặt mộc. Phong cách của Huyền Thanh cũng chưa được đánh giá cao. Bù lại, cô nàng có nụ cười tươi rói, gương mặt xinh đẹp nên khá đắt show.

(T/H)
05:24 28/08/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm