Lộ diện chị họ xinh đẹp và tài năng của Phan Hiển

Chị họ của Phan Hiển theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại

Nhan sắc xinh đẹp của chị họ Phan Hiển khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngãng. Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Mỹ An  - Chị họ Phan Hiển xuất hiện trên sân khấu của trung tâm Thúy Nga với vai trò ca sĩ. Hãy cùng xem những hình ảnh xinh đẹp của Hoàng Mỹ An nhé:Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại 

Từng đoạt danh hiệu Á quân cuộc thi 'So you think you can dance 2013' nhưng Mỹ An không theo đuổi con đường làm vũ công chuyên nghiệp mà quyết tâm trở thành ca sĩ. Hiện tại, cô đã xuất hiện nhiều trong các chương trình của trung tâm ca nhạc Thúy Nga với vai trò ca sĩ. Những tiết mục cô trình diễn như 'No More', 'Ngày xuân rực rỡ'... được khán giả rất yêu thích. Không ít người còn cho rằng, cô sẽ 'kế thừa' vị trí của Tóc Tiên ở thị trường hải ngoại.

Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại  - 1

Có lợi thế về ngoại hình cùng khả năng khiêu vũ, Mỹ An đang cố gắng rèn luyện về giọng hát trước khi ra mắt sản phẩm đầu tay. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết, cô theo học một trường âm nhạc tại Los Angeles. 

Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại  - 3

Khi còn hoạt động ở trong nước, Mỹ An từng kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng Nguyễn Hưng, Ý Lan, Thái Châu, Chí Tài... Nhờ vậy mà cô được mọi người chú ý hơn ở hải ngoại. 

Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại  - 2

Chia sẻ về cơ duyên trở thành ca sĩ, Á quân 'So you think you can dance 2013' cho biết, sau khi tốt nghiệp trường RMIT vào năm 2015, cô và gia đình có chuyến du lịch sang Mỹ. Cô đã ghé một phòng tập nhảy ở Hollywood để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tại đây, cô bất ngờ nhận được lời mời hợp tác từ trung tâm Thúy Nga. 

Advertisement
Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại  - 5

Trong dịp về Việt Nam thăm gia đình cách đây không lâu, Mỹ An đã thực hiện bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành. Khác với phong cách nhí nhảnh trước đây, cô ngày càng gợi cảm hơn. 

Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại  - 4

Mỹ An là chị họ của Phan Hiển, nhưng cũng là một trong những 'học trò cưng' của Khánh Thi. Hiện tại khi Khánh Thi và Phan Hiển đã nên duyên vợ chồng, Mỹ An trở thành 'chị họ' của cô giáo. 

Á quân So you think you can dance theo đuổi nghiệp ca sĩ ở hải ngoại  - 7

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Tân Đà Lạt, make-up: Trâm Anh, Vũ Quản, trang phục của Brian Võ, Tiến Phương.

Theo ngoisao.net

Xem thêm clip Thanh Bình cầu hôn Lan Ngọc:

03:46 22/02/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm