Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan Khuê

Mai Ngô để nguyên mặt mộc và không kẻ chân mày, xuất hiện nổi bật cùng team Lan Khuê tại buổi tiệc tri ân.

Trưa 9/9, Team Lan Khuê đã có buổi tiệc tri ân sau khi kết thúc chặng đường của “The Face Việt Nam” mùa đầu tiên. Tại đây, cả 4 thành viên team Lan Khuê đều có mặt để gửi lời cám ơn tới khán giả và giới truyền thông đã theo sát ủng hộ Team trong suốt hơn 11 tuần vừa qua. Ngoài những gương mặt đẹp rạng ngời như: HLV Lan Khuê, Kim Chi, Thu Hiền, My Lê thì Mai Ngô lại gây chú ý đặc biệt khi diện đồ đơn giản, không trang điểm sánh vai cùng Team.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêTeam Lan Khuê tại buổi tiệc tri ân.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan Khuê

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan Khuê

Trái với vẻ đẹp rạng rỡ của HLV Lan Khuê và các thành viên trong team, Mai Ngô lại một mình một kiểu gây chú ý đặc biệt tại buổi tiệc. Cô diện đồ khá đơn giản và để mặt mộc, không kẻ chân mày khi tới.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan Khuê

Tuy vậy, “Á quân The Face Việt Nam” vẫn rất tự tin giao lưu cùng mọi người và tạo dáng trước ống kính. Mặc dù trước đây, chân mày không kẻ của Mai Ngô đã từng làm dậy sóng dư luận.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêMai Ngô dành nhiều lời chia sẻ về quãng thời gian tham gia The Face vừa qua và gửi lời cám ơn tới khán giả cũng như giới truyền thông.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêHLV Lan Khuê diện đầm trắng đơn giản nhưng vẫn đẹp nổi bật tại buổi tiệc.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêHLV Lan Khuê gửi lời cám ơn tới mọi người đã theo sát ủng hộ team trong suốt thời gian tham gia chương trình The Face Việt Nam.

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêMai Ngô và Kim Chi

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêThu Hiền

Mai Ngô để mặt mộc, không kẻ chân mày tự tin sánh vai cùng team Lan KhuêMy Lê

Theo Motthegioi

03:50 09/09/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm