Mẹ Bùi Tiến Dũng lo lắng vì scandal của con: "Nhà nghèo không dám mong con trai yêu ...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bây giờ là cái tên hot nhất trên mạng xã hội. Một loạt hoa hậu, người mẫu, diễn viên liên tục “thả thính” chàng thủ môn người xứ Thanh trên mạng xã hội.

Hai cái tên đình đám là Hoa hậu Đỗ Mỹ LinhAngela Phương Trinh được dư luận quan tâm nhiều nhất.

 


Được nhiều người đẹp showbiz hâm mộ, có lẽ Bùi Tiến Dũng là chàng trai may mắn nhất U23 Việt Nam. Thậm chí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn đề nghị sẽ sang Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt Nam và Bùi Tiến Dũng vào ngày 27/1. Thế nên, nhiều ý kiến bắt đầu ghép Bùi Tiến Dũng và Mỹ Linh, với nhận định nếu cả hai người đến với nhau sẽ trở thành cặp đôi hot nhất của bóng đá Việt Nam.
Ngoài ra, cô nàng nóng bỏng  Angela Phương Trinh còn đăng tải tin nhắn chàng thủ môn nói chuyện ngọt ngào với mình. Dù sau đó tuyên bố Tiến Dũng chỉ là "anh trai mưa", nhưng  Angela Phương Trinh vẫn bị dân mạng ném đá khá nhiều.Trao đổi với về việc con trai bị các Hoa hậu, diễn viên “thả thính”, mẹ của Bùi Tiến Dũng - bà Phạm Thị Điều cho biết: “Cô không dám đâu. Nhà cô sao có thể khiến cho người mẫu này kia thích được”.


Có thể hiểu, bà Điều nghe đến chuyện con trai quen diễn viên, Hoa hậu thì không thích. Lý do được biện hộ là nhà nghèo, không dám mong con trai có người yêu nổi tiếng như thế.


 

Nói về hình mẫu một người con dâu trong tương lai, bà Điều cho rằng: “Tôi không có hình mẫu gì cả, chỉ cần phù hợp và cưới nhau về thì hai đứa sống hạnh phúc với nhau. Như thế, tôi vui lắm rồi”.


Theo bà Điều, nhà có hai đứa con trai đều đi bóng nên đôi khi cảm thấy buồn. Gia đình cũng không ít lần giục con trai trai cưới vợ, nhằm yên bề gia thất và hai vợ chồng bà sớm có cháu bồng.Nhà Bùi Tiến Dũng có 3 người con, một người chị gái và 2 con trai. Cậu em út là Bùi Tiến Dụng, người đang sát cánh cùng Tiến Dũng trong màu áo U23 Việt Nam.Hai anh em Bùi Tiến Dũng thuộc diện rất ngoan và có hiếu. Đây cũng là điều khiến cho bà Điều rất vui khi nói về hai cậu con trai.


Ngoài ra, mẹ Bùi Tiến Dũng cho biết không thể sắp xếp thời gian qua Trung Quốc cổ vũ cho con trai thi đấu trận chung kết vào ngày 27/1. Nguyên nhân là gia đình có nhiều việc bận vào cuối tháng này.


Theo Chang/We25.vn


Cùng xem thêm clip của Bùi Tiến Dũng nhé!

01:01 26/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm