Món quà sinh nhật ý nghĩa nhưng không kém phần "lầy" của Đức Chinh và Tiến Dụng giành cho Tiến Dũng

inh nhật Tiến Dũng, Đức Chinh và Tiến Dụng được dịp thể hiện "trò con bò" khiến dân mạng cười sái quai hàm

Hàng triệu fan cả nước hiện đang "rần rần" gửi lời chúc sinh nhật đến chàng thủ môn người Thanh Hóa - Bùi Tiến Dũng. Một trong những món quà độc đáo và được dân mạng hưởng ứng rầm rộ nhất chính là đoạn clip kèm lời chúc mừng lầy lội mà Hà Đức Chinh và em trai Tiến Dụng gửi tặng.

Theo dõi đoạn clip, Đức Chinh và Tiến Dũng lần lượt giới thiệu tên mình bằng phong cách "hầm hố", nêu mục đích làm đoạn clip này rồi sau đó cả hai hát và nhảy nhót loạn xạ chúc mừng sinh nhật chàng thủ môn U23.


Đoạn clip được đăng tải trên fanpage cá nhân cùng dòng chú thích vô cùng hài hước: "Tôi là Chinh! Còn thằng kia là em nó! Hôm nay chúng tôi thành thật chúc mừng ông Dũng sinh nhật vui vẻ thật nhiều sức khoẻ luôn luôn tươi trẻ nhưng đừng có bị ghẻ. Happy birthday".
Sau được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ vì quá "lầy lội". "Trời ơi, những tưởng các ổng ấy đội mũ sinh nhật, nhìn kỹ hóa ra vỏ hộp bánh. Chinh ơi, ai nghĩ ra việc đội cái mũ xinh đẹp đó vậy Chinh?'', Quế Anh viết. Bạn Phan Mỹ Dung cũng bình luận: "Dũng mà xem được clip này chắc sẽ nhớ từ sinh nhật năm nay đến sinh nhật năm sau".


Theo WE25


Clip: Buổi trưa vui vẻ! Mối quan hệ giữa Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng

01:08 01/03/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm