Mỹ nhân nào đã "đánh bại" Hoàng Thùy - Mâu Thủy dẫn đầu ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

Vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Vũ Thị Tuyết Trang là người đẹp xuất sắc giữ điểm số cao nhất trong các thử thách của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trải qua 10 tập phát sóng, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho thí sinh.


Dù chương trình không ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tuy nhiên, mới đây, thông qua trang Fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC cuộc thi đã công bố bảng xếp hạng cộng điểm trong suốt quá trình tham gia thử thách của các thí sinh, đánh giá qua số lần chiến thắng hoặc vào Top thử thách.


Mỹ nhân nào đã
Vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Vũ Thị Tuyết Trang là người đẹp xuất sắc giữ điểm số cao nhất trong các thử thách.


Vũ Thị Tuyết Trang được nhiều người chú ý bởi khuôn mặt có nét giống với nữ diễn viên Diệp Lâm Anh, vóc dáng chuẩn. Đặc biệt là thành tích học tập “khủng” khi đạt số điểm Ielts 8.5.


Mỹ nhân nào đã


Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115), cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương là cô gái duy nhất chiến thắng hai thử thách liên tiếp của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.              Mỹ nhân nào đã


Tuy nhiên, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cô đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng chưa để lại được sự nổi bật hay ấn tượng nào cho đến khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Tuyết Trang nhận được nhiều đánh giá tích cực vì phong cách thời trang ngày càng trở nên tinh tế và chỉn chu.


Mỹ nhân nào đã


Cô nàng sinh năm 1994 có kinh nghiệm thực tập vị trí biên tập viên cho đài truyền hình, đồng thời từng chinh phục núi ở Nam Mỹ và khám phá nhiều quốc gia trên thế giới.


Mỹ nhân nào đãMỹ nhân nào đã
Nhan sắc của Tuyết Trang ngày càng mặn mà và quyến rũ.


Mỹ nhân nào đã
Càng về sau cuộc thi, Tuyết Trang càng chứng minh cho khán giả thấy mình là một đối thủ đáng gờm.


Mỹ nhân nào đãMỹ nhân nào đã
Mỹ nhân Hà Thành chiến thắng trong phần thi quay hình TVC.


Mỹ nhân nào đã
Hiện tại, cô đang tập trung để có thể hoàn thành xuất sắc nhất các phần thi trong đêm Chung kết sắp tới.


Mỹ nhân nào đã
 Người đẹp cao 1,71m, số đo 80-63-89cm.


Theo Ricky/Thethaovanhoa.vn

01:56 12/12/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm