Mỹ nữ trên vẫy cờ Tổ quốc, dưới thả rông vòng 1 hò hét "Việt Nam vô địch" gây ...

Sau mỹ nữ chuyển giới quấn cờ lên ngực, một cô gái khác cũng đang làm mưa làm gió mạng xã hội vì cởi phăng áo ngực, thả rông khắp đường phố Sài Gòn cực phản cảm.

Đêm qua 23/1, cảm xúc của người hâm mộ trái bóng tròn chưa bao giờ lại mãnh liệt như vậy, bởi lần đầu tiên trong lịch sử nước nhà, bóng đá VN đã ra khỏi lũy tre làng và làm được thành tựu cực ấn tượng tại khu vực châu Á.


Cô gái mới nổi tại Sài Gòn đang gây bão vì màn cởi đồ chẳng ngại ngần của mình


Lại thêm 1 màn quấn cờ quanh ngực nữa


Thả rông chạy nhảy rung rinh trước con mắt hàng nghìn người


Chiến thắng của U23 Việt Nam đã làm sống dậy hàng triệu con tim, làm hàng triệu người xuống đường ăn mừng cực lớn. Bên cạnh những màn ăn mừng bốc lửa, không ít người đã quá khích cởi đồ để bày tỏ sự vui mừng của mình. Cô gái này cũng vậy, hình ảnh cô lọt phăng áo ngực, để lộ vòng 1 không che chắn đang trở thành đề tài bàn luận cho cộng đồng mạng. Rất nhiều clip hình ảnh về cô đang lan truyền khắp nơi, một lần nữa thu hút sự chỉ trích rất lớn.


Cân 3 không mặc đồ gào rú trên đường phố


Hình ảnh phản cảm này đang bị rất nhiều người ném đá


 


Hiện tại, danh tính của cô gái "mỹ nhân" này vẫn chưa chính thức được tìm ra nhưng theo một vài cư dân mạng đồn đoán, cô cũng là một người chuyển giới không ngại cởi để được nổi tiếng tại Sài Gòn


Không chỉ cởi mà mỹ nữ này còn dám để ngực trần, ngồi trên xe LX màu đỏ đi khắp phố phường Sài Gòn cực phản cảm.


Theo Hồng Chi/We25.vn

06:15 25/01/2018 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm