"Ngọc nữ Bolero" Tố My bị trộm bẻ gương xế hộp trị giá gần trăm triệu ngay trước cửa nhà

Dù đậu xe ở sát cổng nhà nhưng "ngọc nữ Bolero" Tố My vẫn bị trộm bẻ gương xế hộp công khai. Được biết, chiếc gương bị bẻ mất có giá trị gần 100 triệu đồng.

                          

Mới đây, Tố My đã đăng tải hình ảnh và clip ghi lại từ camera an ninh trước cổng nhà về sự việc chiếc xe ô tô của cô bị một nam thanh niên mặc đồng phục GrabBike bẻ trộm chiếc gương chiếu hậu trị giá tới gần 100 triệu. Theo đoạn clip mà Tố My chia sẻ, người này đã đi qua đi lại chiếc xe hơi của cô vài lần, sau đó bất ngờ dừng xe và đi bộ qua rồi nhanh tay bẻ luôn chiếc gương chiếu hậu phía bên trái.


Dòng chia sẻ gây chú ý của Tố My về sự việc bị một nam thanh niên bẻ trộm gương chiếu hậu xế hộp ngay trước cửa nhà.

Sau khi bẻ xong chiếc gương, nam thanh niên này lấy trong túi áo ra một chiếc kìm loại lớn cắt đứt phần dây điện và bỏ đi nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài giây, nam thanh niên này đã quay lại với mong muốn bẻ luôn chiếc gương còn lại. Vậy nhưng, do chiếc gương này ở phía sát cửa nên khá khó khăn để lấy trộm, do đó, tên trộm đã từ bỏ ý định và quay ra xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hình ảnh ghi lại từ clip miêu tả rõ sự việc.

Hiện tại, đoạn clip và hình ảnh về sự việc này đã được cư dân mạng chia sẻ tràn lan trên khắp các diễn đàn. Rất nhiều lời chia sẻ, động viên đã được khán giả, bạn bè gửi tới Tố My sau khi sự việc diễn ra và không ít người bức xúc về hành động trộm cắp của nam thanh niên này.

         

Được biết, ca sĩTố My đang chờ lực lượng chức năng giải quyết sự việc và tìm kiếm đối tượng trộm cắp. 


"Ngọc nữ Bolero" Tố My.

Theo T.G/Thethaovanhoa.vn


06:13 28/11/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm