Người yêu tin đồn của Chris Khoa khiến chị em phải đổ "đừ đừ"

Chân dung người yêu tin đồn của Chris Khoa chứng minh "trai đẹp luôn tìm đến nhau" Gương mặt điển trai, body 6 múi cực chuẩn!!


Cư dân mạng những ngày qua không thể không biết đến Chris Khoa - chàng trai không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, bảng thành tích "khủng" mà còn là một trong những cố vấn trẻ tuổi nhất của Bộ Tài chính Anh. Chính vì vậy, anh nhanh chóng trở thành chàng trai trẻ hiếm hoi đạt độ “hoàn mỹ” về cả ngoại hình lẫn tri thức.


 Chris Khoa mang vẻ đẹp hoàn mỹ từ ngoại hình đến tri thức.


Theo đó, đời tư đặc biệt là chuyện tình cảm của anh liên tục được cư dân mạng "soi". Thậm chí nhiều người còn đặt nghi vấn về người yêu đồng giới của chàng trai hoàn hảo này.


Những bằng chứng dẫn đến nghi vấn này xuất phát từ trang mạng xã hội Instagram, tại đây Chris Khoa và chàng trai đó thường xuyên tag ảnh lẫn nhau và check-in cùng một địa điểm. Thậm chí cả hai thường xuyên bình luận hình ảnh của nhau vô cùng thân thiết. Sự việc này đang được các cư dân mạng truyền tau nhau nhanh chóng.


Không chỉ sốt sắng trước việc Chris Khoa là "hoa đã có chậu", cộng đồng mạng còn "điên đảo" khi ngắm nhìn chân dung của anh chàng người yêu tin đồn.Được biết chàng trai mà cộng đồng mạng nghi vấn có mối quan hệ thân thiết với Chris Khoa tên là Steven Juan - một diễn viên tại Hồng Kông, hiện đang sinh sống và làm việc tại London, Anh.


Steven Juan cũng sở hữu gương mặt cực kì điển trai, cùng thân hình 6 múi lý tưởng không kém gì Chris Khoa lại càng khiến các chị em một lần nữa đổ "đứ đừ".
Gương mặt điển trai.


Góc nghiêng đầy cuốn hút.
Body 6 múi khiến chị em "ngộp thở"


Theo We25


Clip: Hot girl bán cơm lam gây sốt mạng xã hội


01:20 01/03/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm