Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc Trinh

Không phải tự nhiên mà Chi Pu ngày càng trắng trẻo và xinh đẹp như ở hiện tại.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhDiện trang phục gợi cảm khoe khéo cơ thể hoàn hảo dưới ánh nắng chói chang, Chi Pu được cả ekip quan tâm kĩ lưỡng. Nữ diễn viên tỏ ra ái ngại khi làn da trắng mịn bị tiếp xúc với “kẻ thù” số 1 của nhiều cô gái, nhất là “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh .

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhĐể có được nhan sắc trưởng thành đầy quyến rũ như ngày hôm nay là cả 1 quá trình chăm sóc và gìn giữ của Chi Pu. Không thể phủ nhận nước da mịn màng là 1 trong những yếu tố giúp nữ diễn viên tỏa sáng.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhLuôn có người hộ tống, che chắn cẩn thận trong từng bước đi khi quay những cảnh ngoài trời.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhChi Pu được trợ lý che ô giúp khi quay MV cùng Sơn Tùng M-TP

 Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhNhững hình ảnh hậu trường cho thấy Chi Pu sử dụng liền một lúc rất nhiều “dụng cụ bảo hộ” 

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhDù đã được che ô nhưng người đẹp 9X vẫn trang bị thêm cho mình đôi gang tay dài cùng mắt kính râm.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhThêm 1 chiếc quạt để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào gương mặt xinh đẹp.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhCận cảnh set đồ chống nắng dễ thương của Chi Pu phía sau hình ảnh lung linh trên màn ảnh.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc Trinh

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhRất hí hửng và phấn khích, không hề ái ngại những ánh mắt của nhiều người xung quanh vì sự kết hợp có phần… lôi thôi.

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc Trinh

Những hình ảnh cho thấy Chi Pu sợ nắng chẳng kém gì Ngọc TrinhThậm chí còn vô cùng nhí nhố, thỏa sức đùa vui cùng ekip mà không sợ bị… đen da.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

07:33 26/06/2016 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm