Ninh Dương Lan Ngọc bị “ngó lơ” trong “Khi Tôi Là Tôi”

Đó là ở phim ngắn “Khi Tôi Là Tôi”, nơi lần đầu tiên Lan Ngọc đóng vai xấu xí, nơi lại lần nữa cô cùng Hạ Vi vướng nghi án tình tay ba, và là nơi đầu tiên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thử nghiệm với phim ngắn.

Và phim ngắn này đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng ngày 08/09 tại BHD Bitexco với sự hiện diện của đầy đủ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên chính: Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi và Rocker Nguyễn

Ninh Dương Lan Ngọc bị “ngó lơ” trong “Khi Tôi Là Tôi”

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp của mình

Câu chuyện phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và tình bạn của ba bạn trẻ: My Mụn, My Mẫu và Kiên. My Mụn (Lan Ngọc) là một cô gái e ngại, tự ti vì những nốt mụn xuất hiện khi cô 16 tuổi. Cũng vì thế, khi hẹn gặp Kiên, chàng trai mà cô thầm thương trộm nhớ sau những tin nhắn của 2 người, cô đã ngại ngùng tới mức đẩy bạn thân mình là My Mẫu (Hạ Vi) ra gặp anh.

Rồi một ngày, My Mụn quyết tâm đối diện với vấn đề để có thể bước qua e ngại, tìm lại chính mình. Chỉ đến khi đó cô mới biết cô bạn thân của mình đã cố gắng giúp tình yêu của mình ngay từ đầu, và Kiên cũng đã yêu cô vì chính tính cách và con người cô.

Ninh Dương Lan Ngọc bị “ngó lơ” trong “Khi Tôi Là Tôi”

Đôi bạn trẻ có những cảnh quay cùng nhau rất đẹp và lãng mạn

Bộ phim đã lấy được cảm tình của tất cả khán giả có mặt tại buổi công chiếu. Phim, với những góc quay nghệ thuật và nội dung đầy ý nghĩa, là tiếng nói khích lệ các bạn gái đừng quá giấu mình khi bị mụn, mà hãy bước qua e ngại, tìm lại chính mình. Thế giới ngoài kia có biết bao cơ hội đang chờ, đừng để mất nó vì không dám bước ra thể hiện bản thân. Đó cũng là chia sẻ của Lan Ngọc, người đóng vai My Mụn trong phim ngắn.

Ninh Dương Lan Ngọc bị “ngó lơ” trong “Khi Tôi Là Tôi”

Lan Ngọc chia sẻ rất thân mật về những cảm nhận và ý nghĩa của nhân vật Mai My

Ngoài ra, buổi công chiếu cũng thu hút được sự góp mặt của rất nhiều bạn gái trẻ nổi bật trong giới tuổi teen Việt Nam hiện nay. Chính tâm lý ngại ngùng, tự ti của các cô gái trẻ khi bị mụn là động lực để đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cùng nhà đồng hành là Pond’s, thực hiện nên bộ phim đầy tính khích lệ này.
Ninh Dương Lan Ngọc bị “ngó lơ” trong “Khi Tôi Là Tôi”

Các bạn trẻ với tâm lý nhiều biến động, đặc biệt khi bị mụn, là nguồn cảm hứng cho phim

Được biết, phim chỉ có một buổi công chiếu duy nhất nhưng sẽ sớm lên sóng trang fanpage của nhà đồng hành Pond’s tại https://www.facebook.com/PondsVietnam/?fref=ts


Theo Holly02:55 09/09/2016Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm