Quỳnh Anh Shyn lộ mặt cứng đờ nhưng phía sau đó là sự thật khiến ai cũng té ngửa

Năm 2016, với việc gương mặt trở nên thon gọn hơn, nhiều người cho rằng Quỳnh Anh Shyn đã can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.


Quỳnh Anh Shyn bước chân vào làng giải trí Việt từ năm 2011 với vai diễn trong Bộ ba sát thủ. Cô nàng nhanh chóng gây được sự chú ý nhờ gương mặt dễ thương, trong sáng. Năm 2016, với việc gương mặt trở nên thon gọn hơn, nhiều người cho rằng Quỳnh Anh Shyn đã can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, Quỳnh Anh cho rằng sự thay đổi này là do cô giảm cân.

Tuy nhiên còn lâu CĐM mới tin vì gương mặt cô nàng có sự khác lạ rõ rệt so với những ngày đầu nổi tiếng, đặc biệt là chiếc cằm dài và gương mặt gọn. Thế nhưng chỉ cách đây ít ngày, Quỳnh Anh Shyn liên tục chia sẻ hình ảnh gương mặt sưng phồng của cô nàng trên instagram khiến không ít người phải thắc mắc: Cô nàng này tiếp tục thẩm mỹ nữa?

Mấy ngày gần đây, Quỳnh Anh Shyn liên tục chia sẻ hình ảnh bản thân cùng gương mặt sưng phồng, sưng phồng đến mức thường xuyên phải chườm nóng.

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra: Có lẽ cô nàng đã chán cằm Vline thời thượng, bỗng nhớ gương mặt bụ bẫm đáng yêu ngày nào mà đi làm má baby chăng?

Trong suốt mấy ngày vừa qua, không ít CĐM đã direct hỏi thẳng cô nàng về vấn đề này, và cuối cùng thì họ cũng có đáp án:

 

Hóa ra là Quỳnh Anh Shyn nhổ răng khôn nên mặt mới sưng vậy thôi, chứ cô nàng không đụng dao chạm kéo gì vào gương mặt hết nhé!

Và đây, đây chính là thủ phạm khiến gương mặt Quỳnh Anh Shyn sưng phồng mấy ngày qua.

Chỉ một thời gian nữa thôi là gương mặt cô nàng sẽ trở lại bình thường ngay.

Sẽ lại lập tức xinh thế này....


....và thế này.


Theo We25


Clip: Cằm ngày càng nhọn khiến nhan sắc của Quỳnh Anh Shyn trông khác lạ


09:10 26/05/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm