Sao trẻ: 5 sao nhí một thời hóa hot boy khó nhận ra

Quang Anh, Đoàn Thế Lân, Ngọc Duy... là những cái tên chứng tỏ sự trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt Nhí.

Đoàn Thế Lan - Giọng hát Việt Nhí 2014

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam

Cách đây 3 năm, Thế Lân chỉ mới 13 tuổi, đeo kính cận và xuất hiện khá rụt rè trên sóng truyền hình.

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-1

Chỉ sau vài năm, Thế Lân lột xác thành hot boy với gương mặt góc cạnh, ăn hình. Anh chàng theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp khi trở thành thành viên nhóm nhạc nam đình đám hiện nay - Monstar. Thế Lân lấy nghệ danh mới là GREY-D. Là giọng ca chính của nhóm, GREY-D chứng tỏ sự trưởng thành khi hát được nhiều thể loại nhạc.

Quang Anh - Giọng hát Việt Nhí 2013

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-2

Quang Anh từng đăng quang Giọng hát Việt nhí 2013. Thời điểm đó, cậu bé hát Đám cưới chuột, Chiếc khăn piêu... với phong cách hồn nhiên, chiếm được cảm tình của khán giả.

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-3

Quang Anh nay trở thành chàng trai có chiều cao nổi bật. Cậu bé ngây ngô ngày nào giờ đổi sang style sành điệu, nhuộm tóc, đeo khuyên tai... Quang Anh đang định hướng theo đuổi phong cách bụi bặm của giới underground.

Ngọc Duy - Giọng hát Việt Nhí 2013

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-4

Ngọc Duy là chiến binh xuất sắc của đội Thanh Bùi. Thời điểm đó, cậu bé được nhận xét đáng yêu, tính cách hồn nhiên, siêu quậy. Sau khi rời cuộc thi, Ngọc Duy vào TP HCM sinh sống và học hát chuyên nghiệp.

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-5

Sau 3 năm, Ngọc Duy khiến nhiều người bất ngờ bởi sự lột xác. Từ "cậu bé hạt tiêu" ngày nào, Ngọc Duy đã là một thanh niên đầy chất trẻ trung, hiện đại. Cậu bạn còn có những bức ảnh khoe body múi gây khó tin.

Mai Chí Công - Giọng hát Việt Nhí 2014

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-6

Mai Chí Công được gọi là "tiểu soái ca" khi xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2014. Cậu bé có giọng hát trầm ấm, khỏe chọn về đội của Cẩm Ly và đi đến tận vòng bán kết.

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-7

Sau vài năm, Mai Chí Công như lột xác trở thành hot boy với vẻ chững chạc. Cậu bạn vẫn giữ lửa cho đam mê ca hát, hứa hẹn sẽ là nhân tố sáng cho làng nhạc Việt tương lai.

Phúc Nguyên - Giọng hát Việt Nhí

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-8

Sự xuất hiện của cậu bé có gương mặt baby Phúc Nguyên với ca khúc What makes you beautiful từng khiến các HLV bấn loạn. Với sự hồn nhiên, lém lỉnh, Phúc Nguyên nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.

5-sao-nhi-tai-cuoc-thi-truyen-hinh-hoa-hot-boy-chi-sau-vai-nam-9

Chỉ sau thời gian ngắn, Phúc Nguyên nay đã cao lớn như một hot boy. Tuy không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình nhưng sự trưởng thành của Phúc Nguyên vẫn khiến nhiều người nhận ra.

Theo T&T/ione.net

09:15 26/06/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm