Sao Trẻ: Hoài Lâm hạnh phúc đón tuổi 22 bên "vợ tương lai"

Hoài Lâm hào hứng khoe với người hâm mộ khoảnh khắc đón tuổi 22 và món quà đặc biệt mà bạn gái chuẩn bị cho mình trong ngày sinh nhật. Đặc biệt, anh còn gọi Bảo Ngọc với danh xưng là vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm đã chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ về khoảnh khắc đón tuổi mới bên cô bạn gái xinh đẹp Lư Hoàng Bảo Ngọc: "Cảm ơn em! Vợ tuyệt vời của anh". Kèm theo đó là khung cảnh lãng mạn gồm bóng bay và nhiều món quà đặc biệt do đích thân "vợ tương lai" của nam ca sĩ chuẩn bị.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được cư dân mạng "thả tim" và bình luận nhiệt tình. Đa số mọi người "ghen tị" với tình cảm gắn bó và sự chuẩn bị chu đáo của người yêu nam ca sĩ dành cho anh, bạn V.H.A để lại bình luận: "Có vợ bên cạnh nhưng vẫn phải tập trung vào công việc và đừng quên fan anh nhé. Đùa thôi, chúc mừng sinh nhật thần tượng".

Sao Trẻ: Hoài Lâm hạnh phúc đón tuổi 22 bên

Hoài Lâm hào hứng khoe ảnh đón sinh nhật lần thứ 22 bên "vợ".

Hoài Lâm và Lư Bảo Hoàng Ngọc thừa nhận chuyện yêu đương từ tháng 11 năm ngoái. Theo đó, hai người yêu nhau bí mật trong 5 năm. Giọng ca 21 tuổi cảm thấy 5 năm là đủ để chứng tỏ tình cảm không hề trẻ con giữa hai người. Rất nhiều người chúc mừng anh tìm được nửa kia nhưng bên cạnh đó là ý kiến cho rằng Hoài Lâm và bạn gái đều còn quá trẻ để tính đến chuyện kết hôn. Lúc này, Hoài Lâm nên tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Sao Trẻ: Hoài Lâm hạnh phúc đón tuổi 22 bên

6 năm yêu nhau nhưng đây là năm đầu tiên mà Hoài Lâm và bạn gái đón sinh nhật tuổi mới bên nhau.

Theo CUNG/Trí thức trẻ

10:43 02/07/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm