Sao Trẻ: Hot girl Vì yêu mà đến tỏ tình thành công: "Mình và anh Quang Bảo hạn chế gặp mặt nhưng luôn tạo bất ngờ"

Cao Vy đã có những chia sẻ sau màn tỏ tình gây sốt tại "Vì yêu mà đến".

Có thể nói, Cao Vy là cô gái "may mắn" nhất thời điểm hiện tại của "Vì yêu mà đến" khi cô đã dùng sự chân thành để thuyết phục được MC điển trai Quang Bảo ra về cùng mình, đây cũng là 1 happy ending đầu tiên của chương trình.

Sao Trẻ: Hot girl Vì yêu mà đến tỏ tình thành công:

Tuy nhiên, sau đó MC Quang Bảo đã viết "tâm thư" chia sẻ cho đến thời điểm hiện tại thì anh và Vy vẫn chỉ là bạn tâm giao theo mong muốn của Vy. Và chúng tôi đã liên hệ với Cao Vy để tìm hiểu thêm về mối quan hệ đặc biệt này:

Chào Cao Vy, là người đầu tiên tỏ tình thành công tại "Vì yêu mà đến" thì bạn cảm thấy thế nào?

Thật sự thì đến bây giờ Vy vẫn không tin đó là sự thật. Mỗi lần nghĩ lại là cảm xúc vỡ òa luôn, xúc động lắm. Vy muốn nhắn đến các bạn nữ là Vy cũng như các bạn thôi, cũng là cô gái bé bỏng cần được yêu thương và che chở. Nhưng mà nếu như mình không tự đứng lên nắm bắt hạnh phúc của bản thân thì ai sẽ mang đến cho mình đây? Hạnh phúc hay không là do chính chúng ta lựa chọn.

Tại sao trong các chàng trai của chương trình Vy lại quyết định chọn tỏ tình với MC Quang Bảo?

Vy đã thầm thương trộm nhớ anh Bảo từ rất lâu rồi, từ khi mà Vy quyết định theo nghề dẫn chương trình này. Tuy nhiên, lúc đó thì tình cảm của Vy dành cho anh Bảo như một sự hâm mộ thần tượng vậy, nhưng càng về sau thì tình cảm càng dâng đầy, và bây giờ trở thành một điều gì đó rất thiêng liêng mà Vy không thể giải thích được.

Để nói vì anh Bảo là MC nên Vy mới thích thì không hẳn, mình thích vì anh Bảo là anh Bảo mà thôi, có thể nghề nghiệp của anh như một điểm cộng trong sự thiện cảm của Vy dành cho anh, nhưng đó không phải là tất cả.

Sao Trẻ: Hot girl Vì yêu mà đến tỏ tình thành công:

Từ thời điểm quay hình đến khi phát sóng đã khá lâu nhưng Quang Bảo vẫn xác nhận cả 2 là bạn tâm giao mà vẫn chưa tiến triển hơn, lý do vì sao nhỉ?

Thật ra thì Vy và anh Bảo rời chương trình chỉ mới hơn 1 tháng thôi, mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ, Vy thấy nhiều cặp đôi vẫn là bạn bè với nhau nhiều năm rồi mới chính thức yêu nhau đấy chứ, nên Vy và anh Bảo cũng không muốn mọi thứ quá vội vàng, hãy cứ từ từ mà tận hưởng cuộc sống chứ!

MC Quang Bảo thường được các cô gái của chương trình chọn nhiều thì bạn có lo lắng không?

Khi biết được có rất nhiều bạn gái mến mộ anh Bảo, Vy cũng lo chứ, đặc biệt là những ngày trước khi ghi hình, Vy hồi hộp và lo lắng lắm. Không biết đứng trước anh ấy, Vy có đủ bình tĩnh và minh mẫn để mà trò chuyện không nữa.

Còn bây giờ Vy thoải mái hơn nhiều, vì việc anh Bảo được nhiều bạn dành tình cảm chứng tỏ Vy đã trao tình cảm đúng người. Chuyện tương lai mình không nói trước được, chỉ là mình cứ sống hết mình cho hiện tại là được.

Sau khi quay hình xong thì cả 2 có thường xuyên gặp mặt hay liên lạc không? Ai là người chủ động trước?

Sau chương trình, Vy và anh Bảo cũng đã nhiều lần hẹn nhau đi ăn uống. Hiện tại thì cả hai cũng khá bận rộn trong công việc cá nhân nên cũng hạn chế thời gian gặp mặt hơn xíu nhưng mà lại luôn tạo bất ngờ cho nhau nên cũng thú vị lắm. Như có những hôm anh Bảo đi dẫn sự kiện, Vy đến mà không báo trước nên nhìn anh ấy bất ngờ và vui lắm, niềm vui chỉ đơn giản thế thôi nhưng Vy rất quý!

Sao Trẻ: Hot girl Vì yêu mà đến tỏ tình thành công:
Sao Trẻ: Hot girl Vì yêu mà đến tỏ tình thành công:

Vẻ ngoài xinh xắn của Cao Vy

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Vy!

Theo Trí thức trẻ

10:21 12/11/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm