Sao trẻ: Nhóm SGirls cực xì tin trong MV gợi nhớ tuổi thơ

Nhóm nhạc nữ Vbiz là người đầu tiên thực hiện sản phẩm mùa Trung thu.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho

Cùng đi chơi trăng là sáng tác mới của thành viên Shin Hồng Vịnh. Ca khúc được lấy cảm hứng từ mùa trăng rằm, ghi dấu ấn với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Các thành viên nhóm SGirls lên ý tưởng thực hiện MV nhiều màu sắc, khai thác hình tượng nhí nhảnh, xì tin.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu bước trưởng thành của nhóm kể từ sau chương trình X- Factor 2016 và The Remix Hòa âm ánh sáng 2017.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-1

Trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh cho biết ý tưởng bài hát nảy sinh vào một dịp gặp gỡ giữa 4 cô gái. Khi đó, Chung Thương và Kim Thành hào hứng hồi tưởng về tuổi thơ và những mùa trung thu quây quần bên gia đình, bạn bè khiến cả nhóm nôn nao.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-2

"Lúc này, các chị mới nảy ra ý tưởng tại sao thực hiện một ca khúc trung thu với giai điệu tươi vui. Ca khúc sẽ thổi một làn gió mới đến ngày lễ truyền thống Việt. Đây không chỉ là món quà Shin dành tặng SGirls mà còn gửi gắm đến các bạn nhỏ trên khắp Việt Nam", Shin Hồng Vịnh chia sẻ.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-3

Rapper Chung Thương T-Jo cho biết, khi nghe bản demo ca khúc đã rất thích thú, đặc biệt là đoạn rap do Hồng Vịnh viết. Theo cô, ca từ, tiết tấu bài hát rất phù hợp với không gian mùa lễ hội.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-4

Khi thực hiện MV, 4 cô gái SGirls đề cao yếu tố thiếu nhi trong các cảnh quay. Để không khí thêm rộn ràng, họ mời một số diễn viên nhí cùng tham gia.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-5

Không khí Trung Thu nhiều màu sắc sẽ được nhóm SGirls tái hiện. Ở đó có đèn lồng, bánh nướng và những trò vui đùa dưới trăng...

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-6

SGirls xuất thân từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Vượt qua các vòng loại, 4 cô gái mang 4 cá tính, màu sắc khác nhau được Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh ghép lại thành nhóm nữ cá tính, mạnh mẽ. Trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh, thành viên hát chính xuất thân từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình và đạt giải nhất. Kim Thành có kinh nghiệm tham gia Học viện ngôi sao 2014 và lọt top 4.

nhom-sgirls-cuc-xi-tin-trong-mv-goi-nho-ve-tuoi-tho-7

Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Y tại Mỹ, Chung Thương về Việt Nam thực hiện ước mơ theo đuổi nghề ca hát. "Em út" Hồng Vịnh được Dương Khắc Linh hỗ trợ về chuyên môn đang dần khẳng định vai trò nhạc sĩ.

Theo Tân Cao/ione.net

06:58 09/09/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm