Sao Trẻ: Nữ sinh cơ bắp, bụng 6 múi khiến con trai cũng phải nể

Sở hữu gương mặt 'đẹp trai', body săn chắc, huấn luyện viên thể hình 22 tuổi khiến nhiều bạn nữ tiếc nuối khi biết giới tính thật.

Mới đây, nữ sinh viên Học viện Thể dục Thành Đô tên Tôn Tịnh Kỳ, sinh năm 1995, thu hút nhiều sự chú ý khi liên tục xuất hiện trên các cổng thông tin nhờ thân hình cơ bắp lực lưỡng, bắp tay tròn chắc nịch và cơ bụng 6 múi đáng nể.

nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne

Thân hình lực lưỡng của cô gái 22 tuổi.

Tôn Tịnh Kỳ đến từ tỉnh Hồ Nam, hiện là sinh viên khóa 2014 của Học viện Thể dục Thành Đô, chuyên ngành huấn luyện - giáo dục thể dục thể thao, năm sau sẽ tốt nghiệp.

Tôn Tịnh Kỳ được di truyền thiên phú thể thao từ người mẹ vốn là vận động viên điền kinh. Từ nhỏ, Tịnh Kỳ đã thể hiện tài năng và được huấn luyện viên điền kinh chọn làm hạt giống, đưa đến trường thể dục thể thao để bồi dưỡng. Đến nay, Tịnh Kỳ đã có hơn 10 năm rèn luyện thể thao. Năm 2013, cô đạt chuẩn vận động viên cấp một quốc gia môn điền kinh nội dung chạy 200m.

Tuy nhiên, do dính chấn thương quá nhiều và một lần bị chấn thương nghiêm trọng phải phẫu thuật, Tôn Tịnh Kỳ không thể tiếp tục chạy được nữa. Trước khi vào đại học, Tịnh Kỳ chuyển hướng sang tập thể hình.

Nhờ tài năng sẵn có, mới tập thể hình được thời gian ngắn, Tôn Tịnh Kỳ đã bắt đầu đi thi và giành giải. Chỉ sau vài năm, cô đã sở hữu nhiều huy chương, giải thưởng trong các hội thao cấp tỉnh và toàn quốc. Ở trường đại học, Tôn Tịnh Kỳ thường đảm nhiệm việc hướng dẫn sử dụng máy tập kiêm huấn luyện viên điền kinh. Cô còn là huấn luyện viên phụ trách chỉ đạo tập luyện cho đội thể dục thể hình của ĐH Khoa học kỹ thuật điện tử ở Thành Đô.

nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-1

Cắt tóc ngắn, khoe cơ bắp, Tôn Tịnh Kỳ khiến người khác khó nhận ra giới tính thật.

nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2

Sở hữu gương mặt sáng sủa, body đẹp, Tôn Tịnh Kỳ khiến nhiều cô gái nhầm tưởng là con trai.

Nhờ chăm chỉ luyện tập, lượng cơ bắp của Tôn Tịnh Kỳ không hề thua kém các nam sinh khác. Cô tập luyện tăng cơ 6 buổi một tuần, mỗi buổi 90 phút.

Tôn Tịnh Kỳ không hể để tâm đến những lời nhận xét tiêu cực về ngoại hình như con trai của mình. "Chỉ cần bản thân sống thoải mái, tự tại là được", Tôn Tịnh Kỳ chia sẻ.

nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2

Tôn Tịnh Kỳ  tham gia cuộc thi thể hình.

nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-1
nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-2
nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-3
nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-4
nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-5
nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-6

nu-sinh-co-bap-bung-6-mui-khien-con-trai-cung-phai-ne-2-7


Theo Anh Nhi/ione.net


09:15 28/10/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm