Sao trẻ: Vừa trở thành "độc thân vui tính", Châu Bùi đã chịu chi hàng chục triệu để sắm hàng hiệu

Shopping liệu có phải như một phương thức để Châu Bùi tuyên bố "em vẫn ổn" sau khi chấm dứt mối tình 1 năm với Decao?

Sau 1 năm mặn nồng, giờ đây, cái tên Châu Bùi - Decao chỉ còn là dĩ vãng. Cặp đôi vàng son của làng mốt Việt hiện đã "đường ai nấy đi", gây bao luyến tiếc cho giới mộ điệu.

Nếu như Decao có vẻ vẫn nhung nhớ tình cũ khi hết đăng ảnh cũ tay trong tay rồi lại đến MV mà Châu Bùi đóng, thì phía cô nàng fashionista lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không hề nhắc lại đến chuyện đã qua. Chỉ còn một mình, Châu Bùi vẫn tích cực hoạt động showbiz như góp mặt tại một sự kiện làm đẹp tại tp.HCM.

Chỉ có duy nhất một động thái khá "kỳ lạ" về Châu Bùi. Đó là, lần đầu tiên kể từ khi nổi tiếng, cô nàng sinh năm 1997 này đăng tải hình ảnh chiến tích shopping với các món hàng hiệu mình vừa tậu về.

Sao trẻ: Vừa trở thành

Thành quả mua sắm của Châu Bùi, tất cả đều thuộc thương hiệu Gucci. Tổng giá trị của các món đồ ước tính khoảng 70 triệu đồng!

Từ xưa đến nay, Châu Bùi là nàng hot girl kiêm fashionista hiếm hoi không cần vận dụng đến hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp. Các thương hiệu mà cô nàng này diện lên mình hầu hết đều khá bình dân, "xịn" lắm cũng chỉ là vài chiếc túi Furla hay MCM dùng đi dùng lại.

Có nhiều suy đoán xung quanh động thái này của Châu Bùi. Tự mua sắm hàng hiệu với mức giá đắt đỏ phải chăng là cách để cô nàng ngầm tuyên bố rằng mình hoàn toàn ổn, thậm chí còn "nâng cấp" hơn trước nhiều.

Sao trẻ: Vừa trở thành

Từ trước đến nay, phong cách của Châu Bùi thường gắn liền với các thương hiệu có mức giá khá dễ chịu như Furla...

Sao trẻ: Vừa trở thành
Sao trẻ: Vừa trở thành

Sao trẻ: Vừa trở thành

... hay MCM.

Sao trẻ: Vừa trở thành

Châu Bùi là nàng fashionista hiếm hoi không cần phải viện đến hàng hiệu để tô vẽ cho đẳng cấp cá nhân.

Ngoài ra, phong cách của Châu Bùi trước nay vẫn do bị ảnh hưởng nhiều từ Decao nên động thái này cũng như cách để nàng fashionista khẳng định khả năng tự lực của bản thân.

Dù sao, cũng thật tiếc cho một cặp đôi thời trang bậc nhất làng mốt Việt!

Hòa Minh/ Theo Trí thức trẻ

07:42 09/07/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm