Sau khi bị Hữu Công 'bới móc' chuyện cũ, Linh Miu nhận mình là 'một kẻ ngu ngốc'

Nhiều người cho rằng, dù đúng dù sai thì sau khi chia tay, người con gái luôn là người chịu nhiều thiệt thòi.


Sau bức tâm thư đầy bức xúc xưng hô 'mày – tao' gửi đến Hữu Công vào chiều qua, Linh Miu cũng nhận được nhiều sự động viên của bạn bè, người thân và cả những fans hâm mộ trung thành của cô nàng.


Sau khi bị Hữu Công 'bới móc' chuyện cũ, Linh Miu nhận mình là  'một kẻ ngu ngốc'


Nhiều người cho rằng, dù đúng dù sai thì sau khi chia tay, người con gái luôn là người chịu nhiều thiệt thòi. Do vậy, dù Linh Miu có là ai thì trong chuyện này cô vẫn nhận được nhiều sự cảm thông.


'Tôi thấy bạn nói thật, và tôi tin bạn. Con gái khi yêu thường thiệt, còn ông kia hơn thua là thấy không phải đàn ông rồi' - FB Trọng Thăng viết.


'Tính cách rất giống mình thằng thắn không biết văn hoa đai dòng. Thô những thật' - FB Yến Bi bình luận.


Linh Miu bị người cũ tố lợi dụng hình ảnh để PR cho sản phẩm mới

Linh Miu bị người cũ tố lợi dụng hình ảnh để PR cho sản phẩm mới


Bản thân cô nàng cũng luôn tự nhận mình là một kẻ khờ dại, không biết nói lời hoa mĩ nên thường có gì nói nấy. Đó là lý do vì sao Hữu Công thường là người trả lời truyền thông thay cho cô nàng.


Image result for linh miu hữu công


Mới đây, cũng trên trang cá nhân, Linh Miu đã đăng tải bài viết với nội dung cảm ơn tới những người đã tin tưởng và luôn ở bên cạnh cô trong suốt thời gian qua cho dù biết cô là người như thế nào.


'Đời nhiều người hiểu tôi lắm, tôi không thiệt. Họ bảo tôi thẳng nên tôi thiệt. Tôi không thiệt. Tôi thật sẽ có người thật với tôi, tôi thật ắt có người hiểu tôi. Cái kim trong bọc có ngày lòi ra. Cảm ơn những con người đã tin tôi, đã sát cánh một kẻ ngu ngốc như tôi. Cảm ơn một cách chân thành nhất và cúi gập đầu!


Tôi là kẻ không biết ăn nói vì tôi có cái đầu ngu ngốc. Là kẻ ăn nói đôi khi cộc cằn vì tôi như là 1 thằng đàn ông mang thân xác con đàn bà. Tôi không mỹ từ. Bởi vậy, tôi hay bị người khác chửi. Nên nếu ai hiểu tôi... Tôi nợ bạn 1 lời cảm ơn!' – Linh Miu trải lòng.


Bài viết của Linh Miu trên trang cá nhân

Bài viết của Linh Miu trên trang cá nhân


Sau khi bị Hữu Công 'bới móc' chuyện cũ, Linh Miu nhận mình là  'một kẻ ngu ngốc'


Bài đăng được cô nàng chia sẻ vào lúc 1h45' đêm qua. Có vẻ như cô nàng cũng khá trằn trọc suy nghĩ về những gì đang diễn ra đối với mình.


Theo baodatviet


Clip: Linh Miu tố Hữu Công từng bạo lực với mình

10:04 17/05/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm