Sau nhiều lần úp mở Hot girl Ngọc Thảo đã chịu công khai bạn trai siêu soái ca

Ngay lập tức, Thảo trở thành kẻ thù của các cô gái bởi có chàng người yêu quá điển trai.


Sau nhiều lần up mở, đăng ảnh ngọt ngào nhưng dấu mặt nửa kia, cuối cùng Ngọc Thảo cũng chính thức công khai người yêu mới.


Cận cảnh khuôn mặt điển trai của bạn trai Ngọc Thảo 0


Cận cảnh khuôn mặt điển trai của bạn trai Ngọc Thảo 1


Hình ảnh được Thảo đăng tải trên trang cá nhân

Hình ảnh được Thảo đăng tải trên trang cá nhân


Ngay lập tức, Thảo trở thành kẻ thù của các cô gái bởi có chàng người yêu quá điển trai. Nhiều cô gái để lại những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị dưới bài đăng của hotgirl.


Cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra đây chính là chàng trai mang nick name C.N, từng xuất hiện cùng Ngọc Thảo trong đám cưới của JustaTee và Trâm Anh.


Nếu theo dõi intagram của Thảo bạn sẽ thấy tình yêu của cô nàng đang ngập tràn sắc hồng. Những bức ảnh tình tứ thường xuyên Ngọc Thảo được chia sẻ trên trang cá nhân, bạn trai của cô còn chấp nhận viết 50 lần lời xin lỗi khi trót ngang bướng không nghe lời người đẹp.


Ngọc Thảo khoe sự đáng yêu của bạn trai trên story.

Ngọc Thảo khoe sự đáng yêu của bạn trai trên story.


Ngoài gương mặt điển trai, sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, người yêu của Ngọc Thảo được bạn bè cô nhận xét là người đàn ông tốt tính và ấp áp. Fan của Thảo cũng cảm thấy vui mừng vì sau khi trải qua sự đổ vỡ của mối tình trước, cô nàng đã tìm được người đàn ông phù hợp với mình.


Theo baodatviet


Clip: Ngọc Thảo tỏ tình với Andree Right Hand

09:30 20/05/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm