Soái ca đẹp trai ngời ngợi và hình ảnh sau kết hôn

Đang đẹp trai ngời ngời tựa soái ca, những chàng trai này bỗng biến thành ông chú bụng phệ khi dính phải lưới tình


Chàng trai mỹ nam bỗng biến thành con người khác khi tăng 15 kg trong vòng 4 năm yêu nhau, đúng là yêu là cạm bẫy chết người.


Tình yêu là vị ngọt của cuộc sống, vì vậy nên những ai say đắm trong men say tình yêu thường quên hết đi mọi việc khác, chẳng hạn như nhan sắc. Nhiều anh chàng ngay khi tìm được một nửa của mình đã chìm trong sự ngọt ngào, ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất rằng nhan sắc của mình đã phai tàn theo thời gian.


Mới đây, một cô nàng Đài Loan đã chia sẻ hình ảnh của bạn trai cô sau 4 năm say đắm trong tình yêu đã trở thành một con người khác hoàn toàn. Nếu như 4 năm trước, trong mắt mọi người chàng trai có thể được gọi là "mỹ nam" với gương mặt góc cạnh, sống mũi cao, trán thông minh và đôi mắt sáng. 4 năm sau, chàng trai "mỹ nam" ngày nào đã thực sự thay đổi rồi.Sự thay đổi của chàng trai khi dính phải lưới tình


Bức ảnh là câu chuyện của không ít các chàng trai trước khi yêu thì đẹp trai soái ca nhưng sau khi lọt vào lưới tính là nhan sắc đi xuống thảm hại không thể nhận ra.


Chàng trai tăng cân quá nhiều (từ 55kg lên 70kg), không chăm chút đến nhan sắc của bản thân nên chàng trai già đi trông thấy. Những đường nét "mỹ nam" ngày xưa biến mất nhường chỗ cho chiếc nọng cằm, má phính cùng thân hình mũm mĩm. Tuy không đẹp trai kiểu góc cạnh nhưng lại dễ thương theo kiểu mũm mĩm, đáng yêu.


Dân mạng ngay lập tức tag người bạn của mình cũng đang sa đà vào lưới tính mà đánh mất dung nhan soái ca như một lời nhắc nhở người bạn ấy mau chóng lấy lại phong độ. Cùng với đó, cư dân mạng cũng chia sẻ thêm các hình ảnh của những anh chàng thay đổi nhan sắc rõ rệt khi dính phải cạm bẫy tình yêu.Thân xác hoang tàn không nhận raAnh chàng này trông đẹp trai phong độ hơn ý chứAi bảo cứ yêu vào là mất phong độ nào


Theo Nguyễn Khang/ We25.vn


Clip: Vì yêu mà đến : Chàng trai hàn quốc tỏ tình thành công hotgirl Emma


04:03 05/03/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm