'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini

Mới đây, trong buổi trình diễn bikini, một loạt thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ đùi to gây choáng.
'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Mới đây, 42 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ phải trải qua phần thi phụ quan trọng là 'Người đẹp Biển'. Giải thưởng này công bố trong đêm chung kết
6/1.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Các thí sinh lần lượt bước ra sân khấu bên cạnh hồ bơi, tự tin khoe dáng trong trang phục áo tắm. Tuy nhiên, chính vì trang phục này nên nhiều thí sinh lộ nhược điểm cơ thể như lộ bụng ngấn mỡ, đùi to.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương diện bikini lộ nhiều nhược điểm cơ thể như bụng ngấn mỡ

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Người đẹp Ngọc Nữ gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, tuy nhiên cơ thể có phần to ở hông.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Nguyễn Thị Ngọc Anh SBD 303 lộ nhược điểm 3 vòng cơ thể kém săn chắc.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Bất cứ ai cũng phải hoảng hồn khi nhìn bức hình của SBD 117 để lộ vòng 1 kém săn chắc, vòng 2 ngấn mỡ cùng đùi to. Phần lưng dài khiến đôi chân của người đẹp này ngắn hơn hẳn, kém so với những thí sinh khác.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Cách tạo dáng của thí sinh này khiến cho cô lộ thân hình xấu, vòng đùi to cùng vòng 1 khá khiêm tốn.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Thí sinh SBD 234 lộ vòng 2 ngấn mỡ kém duyên.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini 
Bên cạnh những thí sinh lộ vòng eo lớn và đùi to thì cũng có vài gương mặt nổi bật, gây chú ý kể từ khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đến giờ. H'hen Niê đã giảm cân khá nhiều và sở hữu thân hình khá săn chắc.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Hoàng Thùy

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Mâu Thủy khá tự tin là một trong những thí sinh mạnh năm nay.

'Sửng sốt' với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ lộ bụng ngấn mỡ, đùi to khi trình diễn bikini  Trịnh Thị Mỹ Duyên có nhan sắc khá rạng rỡ cùng vòng eo thon gọn. Đây cũng là một trong những thí sinh gây được ấn tượng.


Theo Mộc/Phunutoday.vn
11:28 04/01/2018 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm