"Thiên thần" lai 4 tuổi tái xuất khiến fan ngất ngây với bản cover Túy Âm cực đáng yêu

LyLy nghe 10 lần ca khúc "Túy Âm" là đã có thể hát theo đúng tông, nhịp dù đây là một ca khúc rất khó. Cô bé ghi hình clip trong lúc bị cảm nhưng vẫn diễn rất sâu và tràn đầy năng lượng.

Mới đây, dân mạng đã trầm trồ trước một bản cover Túy Âm của một cô nhóc mới chỉ lên 4 - LyLy. Túy Âm vốn là một bài hát có ca từ khó nhớ. Người hát phải thật sự hiểu và thấm lời của ca khúc thì mới có thể trình bày tốt. Bỏ qua những yêu cầu đó, LyLy vẫn đốn tìm người nghe vì cách cover bài hát dễ thương của mình.


Với giọng nói và hát còn ngọng nghịu, LyLy thể hiện Túy Âm bằng tiếng Việt nhưng mẹ em đã phải "vietsub" nó lại cho người xem. Khi so sánh bản dịch với giọng hát của LyLy nhiều người bật cười vì sự đáng yêu và những nỗ lực học thuộc bài hát khó của cô bé.


Gia đình hạnh phúc của LyLy và ThyThy.


Mẹ LyLy chia sẻ trên Facebook, khoe với mọi người: "Lúc đầu em không thích bài này mà sau khi chị ThyThy quay clip, thì em bắt đầu nghêu ngao. Bài Túy âm này em thuộc còn nhanh hơn bài Em gái mưa nữa đó cả nhà dù lời và giai điệu khó hơn bài Em gái mưa. Trong vòng khoảng 10 lần em nghe là bắt đầu thuộc từ từ luôn đó.


Có nhiều đoạn em tự hiểu theo ý em nên hát thành nghĩa khác mà mẹ em chỉnh hoài em không nhớ và cứ hát theo vậy thôi nên mẹ em kệ luôn, để em hát cho mọi người cười cho vui (haha). Phải công nhận em biết bắt nhịp rất tốt luôn đó cả nhà, mẹ em hát karaoke mà không nhìn chữ nhiều khi còn sai nhịp mà em chỉ cần nghe bài nào đó khoảng vài lần là theo nhịp ngon lành luôn, khỏi cần ai tập cho em luôn.


Cả nhà nghe đoạn "dẫu năm tháng ấy" mà em cứ hát thành "ra đường trông thấy…" nghe mắc cười quá trời nhất là vừa hát vừa nhìn kiểu như nhìn ra đường á. Lúc quay và thu âm bài này là em đang bị cảm mà đòi thu âm đó cả nhà, sung ghê luôn!".


Diễn rất sâu.


Thả hồn vào bài hát.


Dù đang hát tiếng Việt nhưng vẫn phải nhờ mẹ vietsub thì người nghe mới hiểu.


LyLy là em gái của ThyThy, một cô bé từng rất nổi trên MXH Việt 5 năm trước. Nếu so sánh hình ảnh của LyLy ở hiện tại với chị gái mình thời điểm 4 tuổi, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì sự giống nhau của hai chị em.


LyLy là em gái của ThyThy - cô bé lai từng rất nổi trên MXH.


Hai chị em rất thân thiết nhau.


LyLy xinh xắn giống hệt chị gái.


Tiếp bước chị, LyLy trở thành nhóc tì đáng yêu mới của dân mạng. Mẹ của LyLy và ThyThy là chị Hoàng Ngọc Đồng An. Chị An thường xuyên chia sẻ những clip vui nhộn, đáng yêu xoay quanh cuộc sống của các con, gia đình... lên Facebook, Youtube và nhận được lượt theo dõi lớn từ cộng đồng. Hiện tại, ThyThy đã lớn và rất ra dáng chị hai nha!


Cùng lắng nghe bản cover "Túy Âm" cực dễ thương này nhé!

 


Theo BoBo/Trí thức trẻ
02:15 15/12/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm