Tìm ra Facebook "hot girl" dám đi dự đám cưới người cũ - bóc phốt cô dâu chú rể

Có lẽ đây là cô gái người yêu cũ can đảm nhất trong ngày qua vì dám đi dự đám cưới người cũ, dám lên hát và bóc mẽ toàn bộ quãng thời gian hạnh phúc bên nhau trước kia với chú rể.

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau chia sẻ clip vô cùng can đảm của một cô nàng hot girl khi đi dự đám cưới người yêu cũ. Đoạn clip chỉ vài phút, trong đó đa phần là bài hát cô gái này thể hiện nhưng cũng gây sốc vì nhân vật nữ chính dám bộc bạch những suy nghĩ với chú rể và cô dâu đang ngồi trên sân khấu.Cô gái dũng cảm hát và bóc mẽ mọi chuyện trên sân khấu


 

 


Quan viên 2 họ tròn mắt khi nghe cô nói


 Dù hơi ấp úng trước đông người nhưng cô gái cũng đủ sức nén đau thương để nói rằng mối tình 3 năm 7 tháng giữa mình và chú rể không bằng người mới quen 1 tháng. “Đáng lẽ người sánh vai bên chú rể ngày hôm nay không phải là cô dâu, mà là em”, cô gái nói. Sau đó, cô lại tiếp tục hát tặng cô dâu và chú rể bài hát “Chỉ anh hiểu em” của ca sĩ Khắc Việt.


Sau những câu nói đau như xát muối vào tim này, MC dẫn chương trình đã tế nhị dẫn dắt tiếp chương trình nhưng người nghe cũng đủ hiểu chuyện gì đang xảy ra.  Sau khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội, nó thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.Nhân vật chính đã trải lòng trên trang cá nhân


 


Trang Facebook của chú rể cũng được tìm ra


 


Cô dâu đã khóa FB sau lùm xum dính đến mình


 


Cô gái người yêu cũ rất xinh đẹp và hiện đại


 

  

  

Bên cạnh những comment thông cảm với nỗi đau bị phản bội của cô gái thì cũng có người bày tỏ ý kiến cá nhân rằng cô gái không nên vì 1 người không đáng mà phải ôm nỗi đau khổ dằn vặt như vậy.


Hiện tại, dân mạng đã tìm được đầy đủ địa chỉ facebook của 3 nhân vật đang hot trong ngày: cô dâu - chú rể - người yêu cũ. Được biết, cô dâu và chú rể là bạn thân. Những lúc cãi nhau với cô gái, chú rể thường tâm sự với cô dâu. Và bây giờ tiếc rằng, họ lại nên đôi nên cặp, vứt bỏ khoảng thời gian thiêng liêng kia với người cũ.


Cô gái bị phản bội cũng đăng status khá dài trên trang cá nhân để trải lòng sau những đau thường.Nguyên văn status như sau:  "Tình yêu có hay không không quan trọng. Quan trọng là lúc tôi đau, tôi hụt hẫng, tôi trống vắng, tôi chán nản đã có những người bạn, những người anh chị luôn bên cạnh và ủng hộ mình dù điều mình làm có sai hay đúng. Dù người khác nhìn tôi bằng ánh mắt nào tôi không quan tâm vì họ không hiểu tôi và tôi cũng không cần điều đó. Còn mọi người hiểu tôi. Cho tôi những lời động viên và những lời khuyên trân thành. Thế là đủ. Vì họ hiểu và đồng cảm với tôi. Cảm ơn nhé. Cảm ơn rất nhiều. Cảm ơn mọi người. Cảm ơn”


Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được lan truyền khắp nơi, thu hút nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng.


Theo Thùy Dương/We25.nv

11:18 27/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm