Tình mới của Andree chia sẻ lý do không công khai khiến nhiều người bất ngờ

Câu trả lời chân thành mà không kém phần thông minh của Amychichi có vẻ như rất được lòng các fan.


Sau một thời gian "úp úp mở mở" làm dân tình phải đoán già đoán non thì mới đây, nam rapper Andree cuối cùng cũng đã chịu hé lộ một vài bức ảnh về người bạn gái mới. Chia tay Ngọc Thảo, Andree hiện đang hẹn hò cùng một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng có nickname là Amychichi.


Nếu như Andree chỉ chịu công khai "tình mới" của mình thông qua bức hình cả hai tình tứ ở bể bơi lên story thì ngược lại, bằng chức năng đặt câu hỏi và tương tác trực tiếp mới trên Instagram, Amychichi đã tiết lộ kha khá thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của mình.


Tình mới của Andree chia sẻ lý do không công khai khiến nhiều người bất ngờ

Sau một thời gian dài úp mở, cuối cùng Andree cũng chịu công khai hình ảnh "tình mới" của mình

Tình mới của nam rapper là một cô nàng vô cùng xinh đẹp và sexy, có nickname là Amychichi


Cụ thể thì đứng trước câu hỏi của fan rằng Amychichi và Andree đã quen nhau như thế nào thì cô nàng tiết lộ rằng vào tháng 11 năm ngoái, Andree có nhắn tin qua story của mình, khoảng 1 tháng sau đó thì cả 2 chính thức ở bên nhau. Amychichi cũng giải thích thêm rằng ở thời điểm đó, Andree đã chia tay Ngọc Thảo được 2 tháng còn Amychichi thì vẫn đang tình trạng "single", cả hai đều không có gì vướng bận nên việc đến với nhau là vô cùng tự nhiên.


Amychichi chia sẻ về cách mà cô và Andree quen nhau cũng như kỉ niệm đáng nhớ nhất giữa cả hai


Như những cặp đôi khác, Andree và Amychichi cũng có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trong số đó, Amychichi nhớ nhất là kỉ niệm một lần cả hai hẹn nhau lúc 5h30 nhưng do điện thoại cô hết pin, không liên lạc được, lại phải họp muộn, thế nhưng Andree vẫn sẵn sàng đợi cô suốt 3 tiếng đồng hồ ở sảnh công ty để đưa cô về, dù đã trễ luôn cả buổi đá bóng của bản thân. Đây cũng là khoảnh khắc khiến trái tim Amychichi rung rinh thêm một chút.


Nhận xét về tính cách của Andree, Amychichi cho rằng bạn trai mình là một người hơi nóng tính nhưng cũng rất biết nhường nhịn và chiều chuộng bạn gái.


Tình mới của Andree chia sẻ lý do không công khai khiến nhiều người bất ngờ

Trong mắt Amychichi, Andree là một người khá nóng tính nhưng vẫn biết chiều chuộng bạn gái


Tình mới của Andree chia sẻ lý do không công khai khiến nhiều người bất ngờ

Cô nàng cũng chia sẻ thêm về lý do vì sao cả 2 không công khai quá nhiều trên MXH


Một trong những câu trả lời tâm đắc và được lòng nhất của Amychichi có liên quan đến vấn đề nhiều người thắc mắc vì sao yêu nhau cũng được một khoảng thời gian rồi nhưng Andree và Amychichi vẫn chưa công khai. Amychichi tâm sự:


"Không công khai là không up ảnh thường xuyên lên thôi chứ không phải đi đường không dám nắm tay hay phủ nhận chuyện quen nhau đâu nhé. Tại chị và anh đều thấy sau nhiều lần up quá nhiều rồi cũng vậy, chỉ cần mọi người biết thôi, chứ cứ up nhiều xong mấy hôm giận nhau lại phải xóa giống trẻ con quá. Chỉ cần ai cũng biết 2 đứa quen nhau và không hề phủ nhận điều đó là được rồi, không cần quá nhiều trên MXH đâu".


Câu trả lời chân thành mà không kém phần thông minh của Amychichi có vẻ như rất được lòng các fan. Ai nấy đều cho rằng cô nàng và nam rapper rất đẹp đôi và hy vọng sẽ được ngắm nhiều hình ảnh bên nhau của cả hai hơn.


Theo Trí thức trẻ


Mời các bạn xem thêm video của Andree


08:10 16/07/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm