Xuân Trường ngại ngùng khi xem lại hình ảnh "ngố tàu" thời bé

Xuân Trường cười bẽn lẽn vì xấu hổ khi xem lại hình ảnh thời chưa “dậy thì thành công”


Sau khi được người hâm mộ Hà Nội chào đón một cách nồng nhiệt, sắp tới đây, những "chiến binh" U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị đón nhận sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ TP. Hồ Chí Minh. Trong buổi họp báo ngày hôm nay, các cầu thủ của chúng ta đã có những chia sẻ cực dễ thương khiến người hâm mộ muốn phát cuồng, đặc biệt là những biểu cảm cực "cưng" của đội trưởng Xuân Trường.

Một số hình ảnh của Xuân Trường trong buổi họp báo


Không ai có thể phủ nhận được những thành công của U23 Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của đội trưởng Lương Xuân Trường. Trên sân, anh là một chiến binh, là một người anh, là một đội trưởng gương mẫu. Thế nhưng trong buổi họp báo, khi nhìn thấy những hình ảnh lúc nhỏ của mình thì anh cũng không giấu nổi những biểu cảm cực đáng yêu khiến cộng đồng mạng bị "đốn gục".


Đoạn clip ghi lại những hình ảnh của anh đã làm biết bao nhiêu cô mê như "điếu đổ". Tuy luôn tỏ ra vô cùng chững chạc, nhưng khi nhìn lại những hình ảnh mình thời "trẻ trâu" thì anh chỉ biết ngượng ngùng, che miệng cười. Những biểu cảm đáng yêu đó đã được ghi lại và khiến biết bao nhiêu fan hâm mộ tỏ ra thích thú.


Xuân Trường ngại ngùng khi xem lại hình ảnh

Xuân Trường ngại ngùng khi xem lại hình ảnh

Hình ảnh "ngố tàu" của Xuân Trường khi còn nhỏ.

Xuân Trường ngại ngùng khi xem lại hình ảnh

Xuân Trường ngại ngùng khi xem lại hình ảnh

Nhìn thấy những hình ảnh này Xuân Trường chỉ biết che mặt cười ngượng ngùng.


Đoạn clip đã thu hút nhiều fan của "Trường Híp" chia sẻ, "thả tim". Hiện con số đã lên tới hơn 23.000 like, hơn 2.500 lượt chia sẻ và chưa có dấu hiệu hết "hot". Trong số hơn 1.300 lượt bình luận thì đa số các bạn nữ đều tỏ ra thích thú trước những biểu cảm ngượng ngùng của anh.


"Anh xúc động vì được ăn tôm lạc hẳn giọng khi nhắc đến tôm, nhưng nói gì thì nói chứ em vẫn bị đốn gục với đôi mắt của anh, Trường à", bạn T.T.T.T thích thú với những hình ảnh còn nhỏ của Xuân Trường.  "Moi lại hình một năm trước của mình tui còn chẳng biết chui vào đâu cơ. Nhưng mà ông ấy dễ thương kinh luôn, cười mắt trốn đi chỗ nào là thấy yêu rồi", bạn N.K đồng cảm với Xuân Trường.


Theo Thethaovanhoa.vn


Xem thêm Xuân Trường cười bẽn lẽn khi xem lại hình ảnh ngố tàu thời bé:

04:00 04/02/2018 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm