‘Choáng’ với kho ‘gia tài’ đồ sộ của Lan Khuê ở tuổi 24 khiến sao quốc tế phải ‘ngả mũ’

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng người đẹp Lan Khuê đã sở hữu kho "gia tài" đồ sộ khiến không ít người phải "ngả mũ" thán phục.

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng kho ‘gia tài’ đồ sộ của Lan Khuê thực sự đã khiến nhiều người phải “choáng”. Cô sở hữu bảng thành tích đáng nể ở làng người mẫu trong nước nói riêng và thế giới nói chung. Cuộc thi đầu tiên mà Lan Khuê tham gia là Siêu mẫu Việt Nam 2011, nhưng cô đã phải đón nhận thất bại đầu đời khi bị loại sớm. Nhưng không vì điều đó mà người đẹp “chán nản”, cô nung nấu ước mơ và đã trở lại cuộc thi này vào năm 2012. Với nỗ lực của mình, người đẹp đã giành được giải Siêu mẫu triển vọng.

‘Choáng’ với kho ‘gia tài’ đồ sộ của Lan Khuê ở tuổi 24 khiến sao quốc tế phải ‘ngả mũ’

‘Choáng’ với kho ‘gia tài’ đồ sộ của Lan Khuê ở tuổi 24 khiến sao quốc tế phải ‘ngả mũ’

Cũng trong năm 2012, Lan Khuê đại diện Việt Nam thi Siêu mẫu Châu Á tại Trung Quốc. Cô xuất sắc đoạt giải Á quân 2, giải Siêu mẫu ăn ảnh nhất và lọt top 5 của tất cả các phần thi phụ. Đến năm 2013, Lan Khuê lần thứ 3 trở lại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất và được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi New Silk Road Model Look 2013.

Dù gặt hái nhiều thành công khi tuổi đời còn khá trẻ như vậy nhưng bước ngoặt thực sự trong sự nghiệp của Lan Khuê chính là trở thành hoa hậu. Năm 2014, Lan Khuê thử sức tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Với nhan sắc cá tính, chiều cao 1m76 ấn tượng và bản lĩnh thi cử dày dạn nhất nhà chung, Lan Khuê đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục. Nhờ có danh hiệu hoa khôi, sự nghiệp của Lan Khuê tiến thêm một bước mới, cô đắt show và tên tuổi ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Với những thành tích đạt được, Lan Khuê nhận quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh – Hoa hậu Thế giới 2015. Bằng giải phụ “Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất”, cô tiến thẳng vào top 11 chung cuộc.

‘Choáng’ với kho ‘gia tài’ đồ sộ của Lan Khuê ở tuổi 24 khiến sao quốc tế phải ‘ngả mũ’

Lan Khuê trở thành giám đốc điều hành khi chỉ mới 24 tuổi

Cũng trong năm 2015, Lan Khuê vinh dự lọt top 20 nhan sắc đẹp nhất thế giới theo đánh giá của chuyên trang sắc đẹp Missosology. Trong khi đó, Global Beauties xếp Lan Khuê vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh. Có thể nói, 2015 là một năm rất thành công của người đẹp khi nhan sắc đã vươn được ra tầm quốc tế.

Và gần đây nhất, Lan Khuê đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành cho một công ty người mẫu hàng đầu Việt Nam dù chỉ mới 24 tuổi. Người đẹp cho biết, sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, việc đầu tiên của cô với vai trò CEO chính là ký quyết định cho các đại diện Việt Nam sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp vào cuối năm nay; sau đó là việc sắp xếp tổ chức lại hoạt động của công ty người mẫu. Và trong năm 2017 cuộc thi Hoa khôi Áo Dài sẽ khởi động với một diện mạo mới và cuộc thi người mẫu do phía công ty tổ chức cũng sẽ quay trở lại.


Theo Khỏe & đẹp

09:56 21/11/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm