2 "bà mẹ bỉm sữa" của Vbiz Thanh Thảo và Hà Anh tranh thủ “nói xấu” con gái ...

Hai bà mẹ bỉm sữa của showbiz Việt - Thanh Thảo và Hà Anh - khiến fan thích thú vì màn nói xấu con gái mới sinh.


Mới đây, trên mạng xã hội, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ loạt hình mới nhất của con gái nhỏ kèm theo dòng chú thích: "Bệnh mê con. Mỗi ngày chỉ ngắm con và chụp hình. Biết là khoe con lên FB hoài cũng hơi kỳ, nhưng mà giờ ngoài con ra, không có gì để khoe nữa. Đây là những biểu cảm chờ bú và chưa kịp bú đây. Thay đổi chóng mặt luôn. Vài ngày nữa là em được tròn tháng rồi đó nha."

 2

 2

Biểu cảm đáng yêu của con gái Thanh Thảo.

Nhiều bạn bè showbiz như ca sĩ Pha Lê, siêu mẫu Hà Anh... trầm trồ trước biểu cảm "50 sắc thái" của "búp bê nhỏ" nhà Thanh Thảo, khen ngợi con gái giống y chang mẹ.

Thú vị nhất là màn trò chuyện kể tội tham ăn của con từ hai bà mẹ bỉm sữa Thanh Thảo và Hà Anh. Hà Anh ngắm ảnh em bé rồi bình luận: "Em nhà chị chờ bú ngoan thế! Em nhà em không kiên nhẫn được đâu, cứ đói cái là gào khóc thảm thiết đến khi cho ti vào miệng thì mới im." Không ngờ Thanh Thảo tâm sự "nỗi khổ": "Mấy nay chị còn đau khổ vì em uống nhiều quá nên ọc sữa hoài. Mà uống ít lại em gào thảm thiết. Mẹ thiếu kiên nhẫn lắm rồi." Tỏ ra rất đồng cảm, Hà Anh đáp lời: "Để em rình lúc nó gào em chụp cho chị nhé! Nàng nhà em cũng thế chị ơi, ăn tham ọc sữa ra ngoài nhưng không chịu ăn ít đi đâu, hét to không ai chịu nổi ấy!"

Fan thích thú khi hai người đẹp nổi tiếng của showbiz tâm sự quanh chuyện bú tí của con gái mà không nề hà gì việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo kết hôn với ông xã Việt kiều cách đây 1 năm và vừa hạ sinh con gái đầu lòng được gần 1 tháng ở tuổi 42. Giọng ca "Búp bê không tình yêu" nhận được nhiều tình cảm từ đồng nghiệp khi rất nhiều bạn bè showbiz như Quang Dũng, Đan Trường đều tranh thủ đến thăm cô và em bé ở Mỹ.

 2

Hình ảnh Đan Trường cho con gái Thanh Thảo uống sữa.

Kể từ khi mang thai, người đẹp đã tạm thời dừng hoạt động nghệ thuật.

Theo Trí Thức Trẻ


Mời các bạn xem thêm clip của siêu mẫu Hà Anh 
07:10 16/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm