Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016

Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung từng phải thay tới 3 cây đàn trước khi trình diễn tài năng.


 Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016 Á hậu Thùy Dung

Vừa qua, một đoạn clip ngắn của Á hậu Thuỳ Dung thể hiện ca khúc I love you đã được chia sẻ bởi một người bạn của cô. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đẹp sinh năm 1996 say sưa vừa đàn vừa hát trong giờ tổng duyệt của phần thi Người đẹp Tài năng. Qua đó, có thể thấy, Thùy Dung sở hữu giọng hát chưa trau chuốt nhưng khá nhẹ nhàng và bay bổng.

Thùy Dung chia sẻ, đây chính là ca khúc được cô trình bày trong phần thi Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Ban đầu, người đẹp định hát ca khúc Hello Việt Nam. Tuy nhiên, người quản lý thí sinh sau khi nghe thử đoạn hát I love you đã khuyến khích cô đổi bài. Chính quyết định đổi bài hát ngay vào phút chót đã giúp thí sinh tới từ TP.HCM giành được giải thưởng phụ Người đẹp tài năng.

Thùy Dung nhận được khá nhiều lời khen về giọng hát ấm áp và lối phát âm – nhả chữ rất Tây. Ngoài ra, vẻ rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng suốt phần thi góp phần giúp cô có được màn trình diễn thuyết phục.

Nói về màn trình diễn này, á hậu Thùy Dung cho biết đây là một ngày thi khó quên đối với cô. Do đổi bài vào ngay phút chót, cô phải tức tốc chạy từ sân vận động Phú Thọ về khách sạn để thay váy. Thùy Dung bắt taxi nhưng do mải lo ôn lời bài hát nên không để ý xe chở mình đi đâu.

Tới lúc phát hiện ra đi nhầm, tài xế lại không chịu đi tiếp và dừng bên đường. May mắn cho Thùy Dung là có một xe khác đi ngang, cô nhanh chóng đổi xe và về kịp khách sạn.

Sự cố vẫn chưa dừng lại ở đó. Đến trước buổi biểu diễn, cây đàn guitar của Thùy Dung bị đứt dây. Cây đàn thứ hai mà cô mượn được cũng chịu chung số phận. Phải đến cây đàn thứ ba, Thùy Dung mới có thể yên tâm trình diễn. Phần thi này không chỉ giúp Thùy Dung giành giải phụ Người đẹp Tài năng mà còn góp phần đưa cô tới gần hơn với ngôi vị á hậu Việt Nam 2016.

 Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016

 Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016

Á hậu Thùy Dung

 Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016

 Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016

Thùy Dung tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Theo Dân Việt

12:02 08/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm