Á hậu Thùy Dung lên tiếng "giải oan" khi bị trùng tên viết tắt với Á hậu bán dâm

Trùng tên viết tắt với 1 nhân vật nằm trong đường dây bán dâm "nghìn đô", Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung đã phải lên tiếng tự "giải oan".

XEM VIDEO: Top 3 HHVN 2016 nhí nhảnh trong hậu trường buổi chụp ảnh.

Những ngày vừa qua, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về đường dây mua bán dâm cao cấp lớn nhất từ trước đến nay vừa bị triệt phá tại TP.HCM. Trong đó, có một chân dài là Á hậu với tên viết tắt là T.D.

Vô tình bị trùng tên viết tắt T.D. , Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung vừa phải chính thức phát ngôn về vụ việc. Theo đó, cô khẳng định mình không liên quan gì đến vụ bán dâm "nghìn đô" đang gây xôn xao.

"Dành cho những ai thắc mắc hay đơn giản là đang có ý định trêu ghẹo, Dung khẳng định đây không phải là mình nhé. I'm really don't know how to feel about this" (tạm dịch: "Tôi thực sự chẳng biết nên cảm thấy thế nào về điều này").

Á hậu Thùy Dung lên tiếng

Thuỳ Dung là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Từ sau khi đoạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thuỳ Dung luôn gây được ấn tượng tốt với hình ảnh "sạch", không scandal. Á hậu cũng được biết đến là cô gái không sử dụng mạng xã hội, ít tham gia các hoạt động giải trí.

Năm 2017, Thùy Dung đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và nhận giải thưởng Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Sau đó, người đẹp chủ yếu dồn thời gian cho việc học. Cuối tháng 5/2018, Thùy Dung hoàn thành khóa luận và chính thức tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính quốc tế, trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Á hậu Thùy Dung lên tiếng

Á hậu Thuỳ Dung ít tham gia các hoạt động trong showbiz mà tập trung cho việc học hành.

Á hậu Thùy Dung lên tiếng

Cô sở hữu vẻ ngoài thông minh, sáng sủa.

Theo Cỏ (Khám phá)

Clip: Thùy Dung trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

07:20 10/09/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm