Á khôi Phương Linh về nước sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016

Chiều 28/10, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 - Á Khôi Phương Linh đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 3 tuần xuất ngoại chinh chiến tại Nhật Bản.

Phương Linh đã không giấu được nỗi nhớ khi gặp lại mẹ. Hai mẹ con rất xúc động trong ngày hội ngộ với rất nhiều điều muốn nói và cảm xúc vỡ òa.

Trước đó, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã khép lại với chiến thắng của đại diện đến từ Philippines. Đại diện của Việt Nam đã để lại nhiều sự tiếc nuối cho cộng đồng hâm mộ sắc đẹp khi không có tên trong 15 thí sinh chung cuộc.

Nói về vấn đề này, Á khôi chia sẻ: “Thật sự Linh cảm thấy rất tiếc vì không có tên trong top 15. Tuy nhiên, Phương Linh đã thể hiện hết mình vì hai chữ Việt Nam, vì sứ mệnh đại diện phụ nữ Việt Nam tại cuộc thi năm nay và điều đặc biệt, chính là sự ủng hộ động viên của tất cả mọi người nên Linh cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn là sự tiếc nuối.”

Phương Linh về nước 0

Phương Linh về nước 5

Phương Linh trong vòng tay mẹ sau 3 tuần chinh chiến tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Trong cảm xúc khi gặp lại con gái sau 3 tuần xa cách, mẹ Phương Linh xúc động tâm sự: “Thật sự cô rất nhớ Phương Linh, đây là lần đầu tiên Linh xuất ngoại và tham gia cuộc thi lớn như thế này và khi Linh trở về thì dù kết quả không như mong muốn nhưng Linh đã làm rất tốt và cô rất hãnh diện về những gì Phương Linh đã thể hiện trong suốt cuộc thi. Tình cảm của khán giả, trải nghiệm và cả sự trưởng thành của bản thân chính là điều quý giá nhất mà Linh nhận được sau chuyến đi này.”

Phương Linh về nước 4

Phương Linh về nước 3

Phương Linh về nước 2

Phương Linh về nước 1

Tuy không đạt được thành tích cao nhưng Á khôi Phương Linh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế cũng như công chúng trong nước

Sau khi trở về nước, Phương Linh sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với mong muốn trở thành bác sĩ giỏi và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Phương Linh cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng Phương Linh trong suốt thời gian vừa qua.


Theo Gia đình Việt Nam

11:43 28/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm