An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trường

Bên cạnh đó, ai nói rằng An Nguy không biết cách tạo dáng một chút nào, thì e rằng sẽ phải rút lại lời của mình sau khi ngắm loạt ảnh này.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngHồi tên tuổi đang lên như “diều gặp gió” vào năm 2014, An Nguy bất ngờ đăng tải 1 bộ ảnh cưới cực kì xinh đẹp, lộng lẫy và nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngGạt sang 1 bên hình ảnh bất cần, tưng tửng trong các vlog, An Nguy cực kì duyên dáng và nữ tính khi khoác lên mình bộ váy trắng tinh khôi.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngMái tóc dài, uốn xoăn nhẹ phần đuôi cùng nụ cười tỏa nắng của An Nguy thực sự có khả năng đốn tim nhiều chàng trai.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngCô nàng rất linh hoạt trong các chuyển động để tạo dáng sao cho đa dạng và tự nhiên nhất.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngHồi đó, An Nguy lãng mạn, ngây dại và trong sáng như thế này cơ mà!

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngCực kì điệu đà và ngọt ngào với vẻ đẹp thánh thiện.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngẤy thế nhưng, những hình ảnh hậu trường dần được tiết lộ cho thấy An Nguy… đúng là đang diễn thật. Làm gì có An Nguy nào “mong manh dễ vỡ” như thế? Cô ấy còn đang nhí nhố “điên dại” ở hậu trường với Jimmy Khánh đây này.

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngĐây mới là An Nguy – cô gái hàng nghìn người từng theo dõi với “con người thật” của mình

An Nguy mặc váy cô dâu xinh lung linh nhưng ai cũng giật mình khi nhìn loạt ảnh hậu trườngCái ngáp vặt “thần thánh” hồi nào đã tiết lộ đúng “bản chất” của An Nguy – thí sinh đang được quan tâm nhất nhì The Face 2016.


Theo Ánh Hoang / Một thế giới

10:59 06/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm