Andrea lên tiếng khi bị lộ clip say xỉn: Yanbi có người yêu rồi, cả 2 không bao giờ quay lại với nhau

Vừa mới đây, cô nàng mẫu Tây đầy tai tiếng đã đăng đàn về sự việc lộ clip say xỉn đến nôn thốc nôn tháo giữa đường và bị Yanbi mắng chửi.

Bên cạnh 2 MV khiến dân tình phát sốt lên ngày hôm nay của Charlie Puth và Sơn Tùng - MTP, thì clip ghi lại cảnh Yanbi mắng chửi Andrea say rượu đến nôn mửa giữa đường cũng "dậy sóng" mạng xã hội không kém cạnh.

Theo dõi clip, không khó để nhận ra Andrea vì say rượu nên phải nằm vật ra giữa đường. Trong lúc Yanbi đi xe máy hộ tống chiếc taxi đưa Andrea cùng 1 người bạn, anh đã to tiếng, thậm chí là mắng chửi với những lời lẽ khá nặng nề.


Trước loạt bình luận chỉ trích từ mọi người và sự ồn ào của clip này, mới đây Andrea đã đăng đàn status để lên tiếng vì sự việc. Dù thừa nhận rằng do ẩu nên bị say quá, nhưng cô mẫu tai tiếng này lại phủ nhận chuyện bị Yanbi mắng chửi cũng như mình không nôn thốc nôn tháo giữa đường. 

Andrea lên tiếng khi bị lộ clip say xỉn: Yanbi có người yêu rồi, cả 2 không bao giờ quay lại với nhau


Cụ thể, cô nàng viết như sau:

"An định không lên tiếng nhưng vì bài trót lên rồi và không gỡ xuống được thì đành phải chịu vì đây là do mình ẩu mình say quá. An chỉ muốn đính chính lại 3 việc như sau:

1. Yanbi không có mắng chửi như bài báo nói. Còn Yanbi quát là do 2 đứa đã có 9 tỷ trận say kiểu như thế rồi và Yanbi biết An say An nhây và ngang như thế nào nên chỉ có quát như thế An mới chịu dậy. Ông ý chả cáu là đúng rồi nhưng ông ý vẫn rất tử tế và đưa con em về tận cửa nhà!

2. An không có nôn thốc nôn tháo như bài báo nói mà An say quá không chịu được nên nằm xuống đường xong đứng dậy đi tiếp. Mỗi người say một kiểu. Thực sự là lúc say như thế An cũng không nghĩ được đến chuyện mình có được ai biết đến không và có ai đang chụp hình mình không.

An xin lỗi vì để cho mọi người phải nhìn thấy những hình ảnh "không mấy sang chảnh" đấy!

3. An và Yanbi không và sẽ không bao giờ có chuyện QUAY LẠI VỚI NHAU! 2 người chia tay gần 3 năm rồi và vẫn là ANH EM. Yanbi có người yêu rồi và An thì đang rất hạnh phúc với con mèo của mình!

Dạ, e xin hết ạ"

Andrea lên tiếng khi bị lộ clip say xỉn: Yanbi có người yêu rồi, cả 2 không bao giờ quay lại với nhau

Andrea say đến nằm vật ra đường.

Mặc dù vừa mới đăng tải nhưng dòng status của Andrea đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Hiện tại, clip say xỉn của cô nàng mẫu Tây này cũng đang được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội.

Theo Tuk Tuk / Trí Thức Trẻ
09:30 03/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm