Anh trai tuyên bố từ mặt Trường Giang sau màn "chiếm sóng cầu hôn"

Việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai Vàng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến BTC cũng như các khách mời. Vì chuyện này mà anh trai Trường Giang phản ứng khiến nhiều người choáng!

Mới đây, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu lễn trao giải Mai Vàng. Nam danh hài tuyên bố với đông đảo khán giả rằng sẽ mang tất cả những gì thuộc về anh, nào là xe cộ, tiền bạc thậm chí hơi hở giao cho Nhã Phương. Sau đó "Mười khó" chạy lon ton xuống trao nhẫn cho Nhã Phương trong khi cô chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra. Lúc này trên sân khấu MC Qúy Bình cố gắng xoay chuyển tình thế bằng cách tiếp tục đọc tên người nhận giải, song 100% khá  giả đều hướng mắt tới cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương mà không ai để ý lên sân khấu.

 Trường Giang tỏ tình với Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vang gây ra nhiều tranh cãi

 

Một lễ trao giải hoành tráng, công phu chuẩn bị cả tháng trời bồng bị dập tắt bởi màn cầu hôn có phần nóng vội của Trường Giang. Trên trang cá nhân Quang Vũ - anh trai, cũng là quản lý hiện tại của Trường Giang có những phát ngôn khiến nhiều người choáng, anh trai Trường Giang mong muốn mọi người không làm phiền bởi hiện tại anh đã không còn là quản lí hay anh trai của ai cả...

 

"Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox , từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả, nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình".

 

Anh trai Trường Giang từ mặt em vì sự cố trên?

 

Sau khi đăng tải dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang về tình cảm và mối quan hệ của anh em Trường Giang.

 

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, anh đã có câu trả lời hài hước để giải đáp những thắc mắc: "Tui có thể từ bỏ cả thiên hạ, nhưng không thể bỏ rơi em trai mình, thực ra muốn test thử kẻ ghét mình đông không, hóa ra đông thật".

 

 

Bên cạnh đó, Quang Vũ sẽ trực tiếp xin lỗi Qúy Bình vì sự cố tối qua, mong rằng khán giả không làm phiền tới nam MC vì trách nhiệm thuộc về phía Trường Giang.


Anh trai Trường Giang cũng sẽ trực tiếp xin lỗi MC Qúy Bình

 

"Các bạn FC của Giang vui lòng không làm phiền Facebook của diễn viên Quý Bình, bạn ấy là MC chính của đêm qua và đó là trách nhiệm bạn ấy phải làm. Nếu là anh thì anh cũng sẽ phải làm như vậy, mỗi chương trình trực tiếp được tính đến từng giây cho mỗi tiết mục để đảm bảo đúng thời lượng nhà đài đưa ra và bất kể một sự phát sinh nào cũng sẽ ảnh hưởng đến thời lượng, từ đó dẫn đến những khó khăn dành cho BTC, nhà tài trợ... Về phía anh, anh sẽ trực tiếp xin lỗi Quý Bình vì đã làm ảnh hưởng đến công việc của bạn ấy".

 

Về phía gia đình Nhã Phương, sau màn cầu hôn của Trường Giang tất cả đều vui vẻ, hoạt động Facebook bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Trên trang cá nhân không có một bài viết, hay status liên quan đến chuyên cầu hôn của Nhã Phương.

 

Nhã Phương không có bất kì động thái nào về chuyện cầu hôn tối qua

 

....Trong khi gia đình Nhã Phương mỗi người đều có một công việc riêng không đề cập tới chuyện Nhã Phương - Trường Giang


Theo Trịnh Như/We25.vn


Cùng xem thêm clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương nhé

09:32 20/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm