Bà xã của Only C cập nhật hình ảnh mới nhất của con thứ 2

Để đáp lại sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và fan, vợ Only C đã nhanh chóng cập nhật tình hình sau 2 ngày sinh nở.


Cách đây vài ngày, Only C bất ngờ chia sẻ thông tin bà xã Ngân Hà hạ sinh cậu ấm thứ 2 tại một bệnh viện quốc tế lớn tại TP. HCM. Đôi vợ chồng trẻ đặt tên thân mật cho con trai là Harry. Ngay khi biết gia đình Only C có tin vui rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ và vợ.


Để đáp lại sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và fan, vợ Only C đã nhanh chóng cập nhật tình hình sau 2 ngày sinh nở. Trên trang ngoài việc chia sẻ hình ảnh chồng và con trai, cô viết: "Cả gia đình Harry cảm ơn các cô chú đã quan tâm hỏi thăm con ạ! Mẹ Ry vẫn nằm bệnh viện nên không kịp trả lời tin nhắn hết nên các cô chú thông cảm cho mẹ con nhé!".


 Bà xã của Only C cập nhật hình ảnh mới nhất của con thứ 2

Bà xã của Only C đã nhanh chóng khoe với bạn bè hình ảnh mới nhất của chồng và cậu ấm thứ 2. Tuy nhiên, cô khéo léo giấu mặt con bằng icon xinh xắn, dễ thương.


 Bà xã của Only C cập nhật hình ảnh mới nhất của con thứ 2

Sau 3 năm kết hôn, Only C và bà xã hotgirl đã hạ sinh 2 cậu ấm kháu khỉnh. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này được rất nhiều người ngưỡng mộ.Là nhạc sĩ - ca sĩ thành công trong sự nghiệp, Only C còn được biết đến là một người đàn ông của gia đình khi luôn quan tâm, chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.


Theo Helino


Clip:Ngô Kiến Huy chọc phá Only C


02:20 18/06/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm