"Bạn gái Noo Phước Thịnh" bí mật tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân tại Phú Quốc

Sau gần 3 năm hẹn hò, MC Yumi Dương bí mật tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân tại Phú Quốc trong khung cảnh lãng mạn.

Tối 31/12, trên một Fanpage bất ngờ chia sẻ một vài hình ảnh trong đám cưới của MC Yumi Dương cùng ông xã Việt kiều vừa diễn ra vào hôm qua. Trong ảnh, Yumi Dương diện bộ áo váy cưới màu trắng nền nã sánh đôi cùng ông xã tiến vào nơi tổ chức buổi lễ.
Nụ cười hạnh phúc của MC Yumi Dương và ông xã.


Đám cưới của MC Yumi Dương được tổ chức trên một bãi biển thơ mộng tại Phú Quốc với sự tham dự của rất nhiều người thân và bạn bè. Dù rất kín tiếng nhưng một số bạn bè đã chia sẻ hình ảnh về đám cưới của nữ MC xinh đẹp.Tiến Đạt là một trong những người bạn thân tham dự đám cưới của MC Yumi Dương.Trước đó, Yumi Dương từng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của cô trong ngày đính hôn. Được biết ông xã của nữ MC sinh năm 1981, không hoạt động trong giới showbiz. Anh sinh ra, lớn lên ở Canada và về Việt Nam làm việc được 9 năm.MC Yumi Dương và bạn trai tiến tới hôn nhân sau khoảng 3 năm hẹn hò.Trước đó, sau gần 3 năm hẹn hò, MC Yumi Dương được bạn trai cầu hôn trong khung cảnh lãng mạn​.Yumi Dương tên thật là Dương Diễm My sinh năm 1990. Cô là một MC và diễn viên nổi tiếng của V-biz.Trước đó, cô là chuyên viên trang điểm và từng tham gia diễn xuất trong MV của Noo Phước Thịnh

Clip: Will 365 chặt chém Yumi Dương 


Theo Trithuctre
10:13 01/01/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm