Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi

Nữ ca sĩ đã trực tiếp đưa ra quan điểm về tình yêu và chuyện 'yêu lại từ đầu'.


Ca sĩ Bảo Anh vừa có phần trò chuyện, giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ trên instagram cá nhân. Đáng chú ý, giọng ca "Anh muốn em sống sao" đã trực tiếp trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi

Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi

Cụ thể, khi được fan hỏi chia tay rồi có nên quay lại không, Bảo Anh thẳng thắn: "Nếu đó là mong muốn của cả 2. Còn duyên cứ quay về hết duyên lại tự khắc rời đi em ạ... Tất nhiên khi quay về hãy cố gắng nhiều hơn lúc đầu".

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm quan niệm trong tình yêu của cô là: "Cứ yêu xin đừng mơ ước nhiều".

Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi

Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Anh trực tiếp trả lời câu hỏi về chuyện "yêu lại từ đầu". Qua đó, cô cũng thể hiện rõ quan niệm nếu còn duyên thì 2 người có thể quay trở về được bên nhau. Từ quan điểm này của Bảo Anh có thể thấy, việc cô và Hồ Quang Hiếu tái hợp là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi Bảo Anh lần đầu trả lời chuyện yêu lại người cũ khiến dân mạng hoài nghi

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhiều lần bị bắt gắp xuất hiện thân thiết sau chia tay.

Trước đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng nhiều lần dính nghi án "gương vỡ lại lành" khi thường xuất hiện bên nhau trong một số buổi gặp riêng với bạn bè và không ngại dành cho nhau cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu, anh khẳng định cả 2 chỉ là tri kỉ chứ không phải tình yêu.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Bản live đầu tiên ca khúc gây tranh cãi "Như lời đồn" của Bảo Anh.

03:50 09/03/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm