Bảo Anh xúc động bật khóc nức nở - khi 2.000 fan hòa giọng hát bản hit đầu đời

Nữ ca sĩ không kìm được sự xúc động khi hàng nghìn fan đồng thanh hát 'Anh muốn em sống sao'.


[Caption]

 

Ngày 21/12, Bảo Anh tổ chức đêm nhạc tại TP HCM kỷ niệm 5 năm thành lập FC. Đây cũng là dịp nữ ca sĩ cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương cô trong suốt thời gian qua. Đêm nhạc đã nhanh chóng hết chỗ sau khi mở đăng ký trong vòng một tiếng đồng hồ.


[Caption]

 

Bảo Anh trình bày loạt hit gắn với tên tuổi của cô trong suốt 5 năm ca hát như Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Lần đầu, Nhớ nhung.


[Caption]

 

Đặc biệt nhất là bản hit đầu đời Anh muốn em sống sao. Đây là ca khúc giúp nữ ca sĩ đến gần với khán giả hơn khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Sau khi phát hành, ca khúc liên tục khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc với hơn 45 triệu lượt nghe trên YouTube tính đến hiện tại.


[Caption]

Bảo Anh xúc động khi 2.000 fan đồng thanh hát trọn vẹn bản hit đầu đời của cô.


[Caption]

 

Trước tình cảm to lớn của fan, Bảo Anh bật khóc trên sân khấu.


[Caption]

 

Bảo Anh cúi đầu cảm ơn khán giả đã dành tình cảm to lớn cho cô.


Bảo Anh bật khóc khi 2.000 fan hòa giọng hát bản hit đầu đời - 6


Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Đôi khi các bạn nói rằng Bảo Anh chính là thanh xuân của các bạn. Nhưng các bạn có biết rằng, chính các bạn mới là thanh xuân tươi đẹp nhất của Bảo Anh không? Bảo Anh xin cảm ơn các bạn rất nhiều".


[Caption]

 

Hiện Bảo Anh có những kế hoạch quảng bá ca khúc mới tại các sân khấu âm nhạc lớn cũng như mang ca khúc đến gần với giới trẻ hơn thông qua tour diễn khắp cả nước.


Cùng xem thêm video ca khúc "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhé!


Theo Tân Cao/Vnexpress
11:19 22/12/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm