Báo Hàn liên tục đưa tin khen Nhã Phương là ‘mỹ nhân Việt’

Nữ diễn viên Nhã Phương không chỉ nhận được giải thưởng tại Seoul International Drama Awards 2016 mà cô còn được báo chí Hàn Quốc hết lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp khi mặc áo dài trắng.

2016 có thể nói là năm thành công trong sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp Nhã Phương. Không chỉ tham gia nhiều bộ phim đình đám, Nhã Phương còn liên tiếp nhận được các giải thưởng lớn. Tối 7/9, cô vinh dự nhận được giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards. Ngay sau đó, Nhã Phương đã lên đường sang Hàn Quốc để có mặt trong liên hoan phim Seoul International Drama Awards 2016. Tại đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân được vinh danh trong hạng mục Asian Star - giải thưởng nhằm vinh danh những ngôi sao tại Châu Á vào ngày 8/9.

Xuất hiện trển thảm đỏ Seoul International Drama Awards 2016, Nhã Phương vô cùng xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài trắng của NTK Thuận Việt. Chính sự thân thiện, nụ cười rạng rỡ đã giúp Nhã Phương ghi điểm tuyệt đối với giới truyền thông Hàn Quốc.

Nhã Phương xinh đẹp trên thảm đỏ.

 

Nữ diễn viên mặc áo dài trắng của NTK Thuận Việt.

Nhận được giải Asian Star, Nhã Phương càng gây chú ý với khán giả xứ sở Kim chi. Không quá khó khăn khi search tên Nhã Phương trên các trang báo Hàn. Hầu hết bài báo nào cũng dành lời khen ưu ái cho nữ diễn viên xinh đẹp của Việt Nam, có trang khen cô như “Mỹ nhân Việt” rồi “áo dài trắng xinh đẹp”, hay “áo dài duyên dáng”….

Chỉ cần search tên Nhã Phương sẽ ra rất nhiều bài báo về nữ diễn viên xinh đẹp của Việt Nam tại Hàn Quốc.

Nhã Phương được vinh danh tại liên hoan phim Seoul International Drama Awards.

Báo chí Hàn Quốc dành nhiều lời khen Nhã Phương mặc áo dài duyên dáng.

Và không quên khen cô là mỹ nhân Việt.

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ sung sướng phát hiện ra Nhã Phương còn được đứng cạnh “Đại Boss” Song Joong Ki trong lễ trao giải.


Theo Saostar
07:41 09/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm