Bất chấp gạch đá, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tiếp loạt ảnh khoe thân phản cảm ...

Trong loạt ảnh được Á hậu đăng tải, cô cùng bạn diễn nữ mặc trang phục áo yếm, nội y sexy hoặc váy khoét sâu ngực để lộ nhiều phần nhạy cảm trên cơ thể.


Những tấm ảnh ăn mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của Á hậu Miss Eco International 2018 Nguyễn Thư Dung cùng nhóm bạn diễn tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt đến hiện giờ vẫn đang tiếp nhận những ý kiến chỉ trích, công kích từ dư luận.

Liên quan đến sự việc này, Sở VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng cho biết đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, giao thanh tra Sở phối hợp cùng Công an TP Đà Lạt xác minh, làm rõ vụ việc, từ đó đưa ra hướng xử lý thích hợp.

Trong khi dư luận đang chờ đợi kết quả xác minh từ phía cơ quan chức năng, trên trang Facebook cá nhân của mình, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tải tiếp nhiều tấm hình trong bộ ảnh của mình.

Trong loạt ảnh được Á hậu đăng tải, cô cùng bạn diễn nữ mặc trang phục áo yếm, nội y sexy hoặc váy khoét sâu ngực để lộ nhiều phần nhạy cảm trên cơ thể. Trong vài shoot hình khác, Thư Dung còn chụp ảnh với bạn diễn nam bán nude. Tất cả 3 người mẫu đều tạo dáng chụp ảnh với nhiều tư thế, động tác nóng bỏng quá đà.

Bất chấp gạch đá, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tiếp loạt ảnh khoe thân phản cảm ...

Á hậu Thư Dung tiếp tục đăng tải nhiều hình ảnh của mình trong chiều ngày 14/8 - Ảnh chụp màn hình

Trước những ý kiến chỉ trích của dư luận về loạt ảnh của mình, Thư Dung hiện tại chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, khi bị cư dân mạng gọi tên và chỉ trích mạnh mẽ trên mạng xã hội, cô gái trẻ đã viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó. Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần". 

Bất chấp gạch đá, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tiếp loạt ảnh khoe thân phản cảm ...

Dòng trạng thái của Thư Dung được cho rằng đang thách thức dư luận - Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, 2 bạn diễn của Thư Dung cũng đồng loạt chia sẻ nhiều hình ảnh trong bộ ảnh nhạy cảm nói trên.

2 người mẫu thực hiện bộ ảnh cùng Thư Dung cũng đồng loạt đăng tải bộ ảnh - Ảnh chụp màn hình

Dưới bài đăng của những người mẫu này, cộng đồng mạng đã để lại nhiều phản ứng và ý kiến trái chiều. Có nhiều người khen ngợi bộ ảnh đẹp, được đầu tư công phu, thân hình, nhan sắc cùng biểu cảm của người mẫu cũng rất tốt. 

Tuy nhiên, đa số lại thẳng thắn chỉ trích nhóm người mẫu này ăn mặc phản cảm, tạo dáng lố bịch và "bôi bẩn" Đà Lạt. Ngoài ra, nhiều người còn lên án việc nhóm chụp hình bẻ nhiều cành thông rừng làm đạo cụ phục vụ cho hai cô gái.

Chị H.M.Chi bình luận: "Ai cho phép họ bẻ thông? Á hậu sao hành xử như vậy. Chúng ta cần lên án mạnh hành động này".

"Nếu cô ấy có suy nghĩ được như vẻ ngoài thì chắc chắn sẽ không hành động như thế. Thật phản cảm và lố bịch" - bạn N.T chỉ trích.

Chưa thấy đẹp và nghệ thuật đâu, chỉ thấy mang tính khiêu dâm” - nhiều cư dân mạng khác bày tỏ quan điểm đồng tình.

Bất chấp gạch đá, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tiếp loạt ảnh khoe thân phản cảm ...

Theo Trí thức trẻ
 
Clip: Á hậu Thư Dung chính là chân dài mặc như không mặc tạo dáng phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt

10:30 15/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm