Bất chấp mưa giông của Hà Nội - Bảo Anh vẫn xuất hiện tại sự kiện với thần thái rạng rỡ

Trước đêm nhạc, thời tiết Hà Nội mưa giông lớn nhưng khán giả vẫn đến kín khán phòng để nghe giọng hát của Bảo Anh.


Vốn được biết tới là một nghệ sĩ luôn có sự đầu tư về hình ảnh, chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện, Bảo Anh đã chuẩn bị 2 bộ trang phục khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh từng sự kiện. Dù lịch diễn liên tục nhưng cô vẫn luôn xuất hiện rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.


Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội 0


Với sức hút của ca khúc mới Ai khóc nỗi đau này vừa mới tung ra, phòng trà cháy vé sau khi mở bán vé. Trước đêm nhạc, thời tiết Hà Nội mưa giông lớn nhưng khán giả vẫn đến kín khán phòng để nghe giọng hát của Bảo Anh.


Tại đây, Bảo Anh trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát vừa qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Giả vờ thôi, Sống xa anh chẳng dễ dàng... và ca khúc Ai khóc nỗi đau này vừa mới ra mắt không lâu.


Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội 1


Trong đêm nhạc Bảo Anh liên tục bày tỏ lòng biết ơn của cô vì khán giả đã đội mưa để đến xem buổi diễn lần này. Trong đêm nhạc ấm cúng kéo dài 90 phút, Bảo Anh và khán giả đã xích lại gần nhau hơn bởi những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô từ khi bước vào nghề đến tận bây giờ.


Trước khi có mặt tại đêm nhạc, Bảo Anh đã tham dự trình diễn tại 1 event trong trung tâm thủ đô. Nữ ca sĩ diện trang phục sexy khấy động khán giả với hàng loạt ca khúc sôi động như: In The Night, Lần Đầu, Nhớ Nhung.


Một số hình ảnh khác của Bảo Anh:


Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội 2


Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội 3


Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội 4


Bất chấp mưa giông của Hà Nội - Bảo Anh vẫn xuất hiện tại sự kiện với thần thái rạng rỡ


Theo baodatviet


Cùng xem MV " Ai khóc nỗi đau này"


04:06 20/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm