Bất chấp yêu xa tuyên bố: "Anh đi đâu, em đi theo" và câu trả lời bất ngờ của Huỳnh Anh

Hết thể hiện sự nhớ nhung khi yêu xa, Huỳnh Anh và bạn gái không ngại ngần cùng nhau "băng qua đại dương, vượt ngàn còn đường".


Mặc dù Huỳnh Anh và người bạn gái Việt kiều Bỉ đã xa nhau hơn 2 tháng kể từ ngày cô về nước tiếp tục việc học hành nhưng cả hai vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng trên trang cá nhân.

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Mới đây, khi Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh con đường dài bất tận với dòng trạng thái: "Đường về xa lắm em ơi", bạn gái Y Vân của anh bất ngờ thả tim cho bài đăng nam diễn viên. Y Vân cũng không ngại ngần đáp lời bạn trai đầy ngọt ngào: "Anh đi đâu, em đi theo" khi Huỳnh Anh rủ cô đi về cùng anh.

Không muốn bạn gái cảm thấy cô đơn khi yêu xa, thấy Y Vân đăng tải dòng trạng thái buồn vì gặp chuyện không vui ở chỗ làm, Huỳnh Anh cũng bình luận an ủi người yêu đầy ngọt ngào: "Quit it and come with me babi". (Tạm dịch: Bỏ hết đi và về với anh em yêu).

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Trước đó, Y Vân cũng thường xuyên chia sẻ về việc yêu xa và cách cô giữ gìn tình cảm với nam diễn viên sinh năm 92 dù cả hai mới chính thức yêu nhau cách đây không lâu.

Khi được hỏi liệu hai người có thể yêu nhau lâu dài khi mục tiêu tương lai khác nhau được không, Y Vân trả lời quả quyết: "Chỉ cần 2 người yêu thương nhau thì không cần biết mục tiêu tương lai khác nhau hay có chuyện gì xảy ra, họ vẫn luôn luôn đi với nhau lâu dài và thậm chí là ở với nhau đến hết đời".

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Dù xa cách địa lý nhưng bạn gái Huỳnh Anh vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng với anh.

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Y Vân chia sẻ cần tin tưởng và tôn trọng bạn trai mình khi yêu xa.

Mặc dù mới công khai "chung đôi" cách đây ít tháng nhưng những khoảnh khắc tình cảm cùng chia sẻ ngọt ngào của Huỳnh Anh và bạn gái đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan hâm mộ của cặp đôi.

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Bất chấp yêu xa tuyên bố:

Theo Trí thức trẻ

Clip: Hoàng Oanh - Huỳnh Anh nói xấu nhau trên truyền hình


03:30 10/10/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm