Bật mí cách mẹ Trấn Thành đối xử với con dâu tương lai Hari Won

Được biết, mẹ Trấn Thành rất quý mến và coi Hari Won như thành viên trong gia đình.

Cuối tháng 12 này, Hari Won và Trấn Thành chính thức về một nhà. Tuy không lên tiếng xác nhận nhưng thiệp cưới và ảnh cưới của cặp đôi đã bị rò rỉ trên mạng. Nhiều người tò mò không biết, mẹ Trấn Thành có cách ứng xử thế nào với nàng dâu tương lai? Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, mối quan hệ giữa mẹ Trấn Thành và Hari Won thực sự vô cùng thân thiết. Bà rất quý mến và coi Hari Won như một thành viên đích thực trong gia đình.

Mẹ Trấn Thành và Hari Won 0

Mẹ Trấn Thành rất quý mến Hari Won

Cách đây không lâu, khi Trấn Thành và Hari chuẩn bị sang Mỹ lưu diễn, đích thân mẹ anh đã ra sân bay tiễn hai con. Có vẻ như bà đã sớm coi Hari Won là dâu con trong nhà nên mới quan tâm và chăm sóc cả hai chu đáo như vậy. Chỉ thế thôi cũng đã minh chứng rõ ràng cho việc gia đình Trấn Thành và Hari Won gần gũi nhau như thế nào. Fan cũng cảm thấy vui lây thay cho nữ ca sĩ khi nhận được tình yêu thương từ phía người nhà bạn trai.

Mẹ Trấn Thành và Hari Won 1

Mẹ Trấn Thành tiễn con trai và Hari Won đi lưu diễn

Trước đó, Hari Won xuất hiện trên sóng truyền hình với bộ váy đã được mẹ người yêu mặc trước đó. Fan đoán rằng đây không phải là trùng hợp mà chính mẹ Trấn Thành đã cho hoặc cho Hari Won mượn.

Mẹ Trấn Thành và Hari Won 3

Mẹ Trấn Thành và Hari Won từng mặc áo giống hệt nhau

Mẹ Trấn Thành và Hari Won 2

Hari Won cũng rất thân với em gái Trấn Thành


Theo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam

03:05 20/12/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm