“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My

Khởi My được nuôi lớn từ gánh củi 5 ngàn đồng ở chợ quê của "Má Năm".

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My

Khởi My bên cạnh mẹ ruột.

Khởi My là nữ ca sĩ đông fan nhất trên mạng xã hội facebook. Thành công của cô gái bé nhỏ có được nhờ vào những nỗ lực vượt khó không ngừng. Khởi My từng tâm sự về quãng thời gian khó khăn cô được nuôi lớn từ gánh củi 5 ngàn đồng ở chợ quê của mẹ. Để có được như ngày hôm nay, người luôn bên cạnh nữ ca sĩ không ai khác chính là “má Năm”.

Với những fan của Khởi My, “má Năm” không còn là cái tên xa lạ. Đó là biệt danh thân thương Khởi My gọi người mẹ ruột.

Mới đây, Khởi My chia sẻ một clip do cô tự quay bên cạnh mẹ trong lúc ngồi chờ ở sân bay. Những tình cảm gần gũi nhất được nữ ca sĩ bộc lộ tự nhiên bằng cách trêu ghẹo mẹ. Đó cũng là phong cách thường thấy ở cặp mẹ con “hot nhất nhì” showbiz Việt.

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi MyHai mẹ con thường tạo dáng giống nhau để chụp hình.

Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ chia sẻ, trong quá khứ gia đình khó khăn nên mẹ cô phải làm lụng vất vả. Ngày trước mẹ cô mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ, nhưng sau đành dẹp bỏ vì trở bệnh. Bà làm đủ nghề, từ chăm người ốm tới việc gom củi đem bán ở chợ quê. Nhà chỉ có một mẹ, một con nên mọi tình thương bà dồn hết cho cô con gái Khởi My.

Giọng ca Dễ thương có lần tâm sự, chính mẹ là người nuôi dưỡng ước mơ ca hát cho cô. Nhà nghèo nhưng bà bỏ ngoài tai mọi dèm pha, vẫn cho con đi thi các cuộc thi âm nhạc. Khi Khởi My lên thành phố theo đuổi đam mê ca hát, bà luôn sát cánh như hình với bóng. Từ các sự kiện, show diễn đến sân bay, bà đều theo chân con gái để cổ vũ và trợ giúp.

Ở tuổi 57 tuổi, mẹ của Khởi My là người quản lý được nữ ca sĩ yêu thương nhất. Dù là mẹ của một ngôi sao , “má Năm” vẫn giữ phong cách ăn mặc giản dị, không xài đồ hàng hiệu. Tính cách lạc quan, vui vẻ của bà truyền sang cho con gái, giúp Khởi My vượt qua mọi khó khăn.

“Má Năm” còn là người tài xế đặc biệt đưa Khởi My đi diễn bằng chiếc xe gắn máy. Có những lần thấy con gái ngủ gục sau lưng lúc đang đi xe khiến “má Năm” phải nhéo nhẹ vào chân để cô tỉnh.

Hình ảnh người mẹ âm thầm bên cạnh Khởi My:

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi MyMẹ của Khởi My phối hợp ăn ý với con gái trong các bức hình xì-tin.

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My“Má Năm” cười rất tươi trong các bức hình chụp cùng con gái.

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi MyKhông ngại đêm khuya vất vả, bà vẫn ra sân bay đón con gái.

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi MyKhởi My luôn tự hào về người mẹ âm thầm bên cô.

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi MyKhởi My chia sẻ, thành công của cô có được bắt đầu từ gánh củi 5 ngàn đồng của mẹ.

“Bật mí” người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi MyTrong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, nữ ca sĩ xúc động hát ca khúc Mẹ yêu để tặng người cô yêu quý nhất.


Theo Dân Việt

09:20 28/06/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm