Bất ngờ với món ăn sao 'Cô dâu 8 tuổi' muốn được thưởng thức khi trở lại Việt Nam

Ngoài café đen đá, Avinash Mukherjee - chàng rể trẻ con của 'Cô dâu 8 tuổi' còn mong muốn tiếp tục được thưởng thức món cơm Việt Nam trong lần trở lại vào tháng 7 này.

Là một người yêu thích du lịch nên trong năm 2015, sao "Cô dâu 8 tuổi" Avinash Mukherjee đã bí mật đến Việt Nam sớm hơn dự định để bắt đầu lịch trình thăm quan đất nước hình chữ S. Những ngày ngắn ngủi lưu lại đây, nam diễn viên đã có dịp thưởng ngoạn Sài Gòn về đêm trên du thuyền tại bến Bạch Đằng, tự khám phá ẩm thực phong phú của mảnh đất miền Nam với hải sản, tôm nướng, uống café đen đá, ăn cơm Việt... không những vậy, anh còn học cách cầm đũa để có thể thưởng thức được trọn vẹn tinh hoa ẩm thực của mảnh đất hình chữ S.

avinash-ngoisao 0

Sao "Cô dâu 8 tuổi" Avinash Mukherjee

"Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn IMC rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho tôi được đặt chân đến Việt Nam và gặp gỡ những khán giả rất dễ thương, ấm áp nơi đây. Đất nước của các bạn thật xinh đẹp, con người nơi đây thật ấm áp và ẩm thực của đất nước các bạn thật hấp dẫn. Tôi đã may mắn được thưởng thức hải sản tại Sài Gòn, được ăn tôm nướng, được uống café nhưng ấn tượng nhất với tôi vẫn là món cơm. Những hạt gạo được nấu chín dẻo, thơm thật ấn tượng. Hy vọng tôi sẽ lại được thưởng thức món cơm Việt Nam trong lần trở lại vào tháng 7 này",Avinash Mukherjee chia sẻ.

Chuyến thăm Việt Nam lần này, Avinash Mukherjee cũng sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Hà Nội. Ngoài để tham gia đêm nhạc giao lưu với khán giả miền Bắc, anh còn dành thời gian thưởng ngoạn các địa danh nổi tiếng của Thủ Đô để thỏa mong ước được khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng tại đây. Chia sẻ về điều này, nam diễn viên nói: "Tôi rất vui khi sắp tới đây sẽ được đến thăm Hà Nội. Tôi đã nghe kể nhiều về nơi này và trong thời gian qua, tôi cũng nhận được rất nhiều tình cảm cũng như tin nhắn của các khán giả Hà Nội. Tôi là người đam mê du lịch và thích khám phá nên chắc chắn tôi sẽ dành nhiều thời gian đến thăm tất cả các địa danh nổi tiếng của Việt Nam cũng như gặp gỡ tất cả các bạn- những khán giả nồng ấm và rất đáng yêu".

avinash2-ngoisao 0

avinash3-ngoisao 1

Cùng cảm xúc với chàng rể trẻ con Jagdish, nữ diễn viên trẻ Aasiya Kazi- Ganga của "Cô dâu 8 tuổi" cũng vô cùng hào hức trước chuyến thăm Việt Nam lần này: "Tôi đã chuẩn bị rất rất nhiều thứ cho chuyến đến Việt Nam lần này, cả về sức khỏe và tinh thần. Tôi đã được các bạn đồng nghiệp trong "Cô dâu 8 tuổi" kể về những thứ tuyệt vời của đất nước các bạn và có thể nói, đây là chuyến đi khiến tôi háo hức, mong đợi nhất. Tôi đang đếm từng ngày để được gặp các bạn, được cùng các bạn điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ với nhân vật Ganga trong phim cũng như những câu chuyện hậu trường phim chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh. Mong rằng chuyến đi này sẽ cho tôi nhiều trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ để khi trở về đất nước của tôi, tôi sẽ có thật nhiều câu chuyện để kể cho gia đình, bạn bè của mình.”


Theo Lam Khánh / Gia đình Việt Nam

10:59 06/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm