Bệnh viện quá tải, Khánh Thi 'xót ruột' khi Kubi cấp cứu phải nằm hành lang

'Giờ Kubi nằm 1 giường 3 bé chung nhau. Người nhà ra hành lang như bao người. Thấy thương con mình mà nhìn con người ta cũng xót xa' - Khánh Thi chia sẻ.

Cách đây ít giờ, "Kiện tướng dancesport" Khánh Thi chia sẻ loạt ảnh con trai bị ốm phải đi cấp cứu ở bệnh viện. Vì là ngày cuối tuần nên bệnh viện quá tải, Kubi phải nằm chung giường với 2 bé khác. Hình ảnh người nhà cùng các bệnh nhi phải nằm ngoài hành lang khiến ai nấy trông thấy cũng không khỏi xót xa.

"Bận trăm công nghìn việc, con đi viện cấp cứu. Chả còn ruột gan nào nghĩ đến bất cứ điều gì. Mà giờ việc ùn tắc không đành lòng. Vô viện đúng cuối tuần, phòng dịch vụ cũng không còn. Giờ Kubi nằm 1 giường 3 bé chung nhau. Người nhà ra hành lang như bao người. Thấy thương con mình mà nhìn con người ta cũng xót xa" - Khánh Thi viết.

Con trai Khánh Thi nhập viện cấp cứu 1

Khánh Thi 'xót ruột' khi Kubi cấp cứu phải nằm hành lang

Có vẻ như Khánh Thi đang tất bật với công việc bởi, trong ảnh là cảnh Phan Hiển túc trực bên giường bệnh của con trai. Hình ảnh xúc động của ông bố Phan Hiển ghi điểm trong mắt fans và được lòng nhiều cư dân mạng. Ai nấy cũng cầu mong cho Kubi chóng khỏe để về nhà vui đùa hớn hở như ngày nào.

Con trai Khánh Thi nhập viện cấp cứu 5

Con trai Khánh Thi nhập viện cấp cứu 3

Con trai Khánh Thi nhập viện cấp cứu 4

Phan Hiển túc trực bên cạnh giường bệnh của Kubi

Con trai Khánh Thi nhập viện cấp cứu 2

Vì là ngày cuối tuần nên bệnh viện quá tải, nhiều bệnh nhi phải kê giường ra nằm ở hành lang


Theo Gia đình Việt Nam
10:26 30/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm