Bị chỉ trích "chợ búa" vì tố Huỳnh Anh bỏ show, Việt Hương đáp trả sâu cay

Thương thần tượng Huỳnh Anh, một số fan đã vào facebook cá nhân của Việt Hương để chỉ trích nữ nghệ sĩ.


Câu chuyện Việt Hương tố Huỳnh Anh bỏ show, khiến ekip hơn 100 người của chương trình truyền hình Tần số tình yêu tưởng chừng như đã yên ắng thì mới đây, Việt Hương lại gây chú ý vì có những chia sẻ cực căng quanh vấn đề này.


Bị chỉ trích

Việt Hương.

Chẳng là sau khi bị Việt Hương chỉ trích, Huỳnh Anh đã gửi lời xin lỗi, đồng thời hứa sẽ rút kinh nghiệm, không để cho hành động sai trái này xảy ra thêm lần nào nữa. Thương thần tượng Huỳnh Anh, một số fan đã vào facebook cá nhân của Việt Hương để chỉ trích nữ nghệ sĩ. Không ít người chê bai Việt Hương là hẹp hòi, ích kỷ khi nặng lời trách móc đàn em. Thậm chí, có người còn thẳng thắn gọi hành động livestream tố Huỳnh Anh của Việt Hương là: "Giống mấy bà bán cá ngoài đường quá".


Bị chỉ trích

Bị chỉ trích

Phần đối đáp cực căng của Việt Hương.

Không thèm im lặng cho qua, Việt Hương đã đáp trả rằng: "Bán cá mất mặt lắm hả em, em ra chợ bán cá vẫn phải có văn hóa đúng giờ nhé, bán cá mà ra chợ trễ là cá nó ươn, mang về gia đình em ăn hết, à 1 người chửi không sao 100 người chửi là mệt nha em. Chúc em có văn hóa đúng giờ và bớt bênh mù quáng nghe chưa. Em cứ hâm mộ người đi trễ của em nha".


Trước đó, Huỳnh Anh đã gửi lời xin lỗi thông qua fanpage rằng: "Thời gian vừa qua có rất nhiều biến cố và khó khăn khi phải loay hoay tự xoay sở một mình, mất điện thoại rồi, ốm vặt đủ kiểu nhưng tiên trách kỷ, hậu cũng phải trách kỷ. Thất bại hay lỗi lầm đều là do bản thân và bản thân phải chịu trách nghiệm".


Bị chỉ trích


Nam diễn viên cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ekip, các bậc đàn anh đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời mình tham gia chương trình Tần số tình yêu. Huỳnh Anh cho biết sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa.


Theo Trí theo trẻ


Clip: Việt Hương livestream chửi Huỳnh Anh vì để ê-kíp gần 100 người phải chờ 2 tiếng


07:40 23/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm