Bị đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang, đây là cách Nhã Phương phản đòn

Dù giữ im lặng trước tin đồn bầu bí, bạn gái Trường Giang lại khéo lép đập tan lời đồn bằng những hình ảnh mới nhất tại Ninh Bình


Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn Nhã Phương sắp lên xe hoa với Trường Giang, thậm chí, người đẹp còn đang mang thai 3 tháng với bạn trai và phải hủy vai nữ chính trong “Hậu duệ mặt trời”.

Trước những thông tin trên, đại diện của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” cũng từ chối lên tiếng xác nhận hay phủ nhận, phía Trường Giang cũng không lên tiếng càng khiến khán giả bán tín bán nghi về tính thực hư của tin đồn.

Bị đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang, đây là cách Nhã Phương phản đòn

Tuy im lặng giữa tin đồn bầu bí, Nhã Phương vẫn đáp trả khéo léo khi diện áo crop top khoe vòng eo con kiến đi chơi cùng bạn bè.

Mới đây, Nhã Phương đã đăng ảnh cô diện áo crop top cùng quần jeans cạp cao, khéo khoe vòng eo thon gọn trước ống kính. Nhiều ý kiến cho rằng, hình ảnh này của nữ diễn viên là cách cô ngầm đáp trả tin đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang đang gây xôn xao thời gian qua.

Tuy đã đập tan tin đồn “bầu bí”, nhưng việc Nhã Phương có kết hôn với Trường Giang vào tháng 9/2018 hay không vẫn còn là một nghi vấn chưa được giải đáp. Nhiều khán giả tin rằng ngày cưới của Mười Khó và bạn gái không còn xa khi mới đây, Nhã Phương đã lần đầu tiên công khai đeo nhẫn đính hôn trong tBị đồn mang thai 3 tháng với Trường Giang, đây là cách Nhã Phương phản đòn

Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, gợi cảm bất chấp hàng loạt sóng gió xảy đến với mình.

Theo Dân Việt

Clip: Trường Giang - Nhã Phương khiến fan phát ngất vì quá tình tứ trong bữa ăn

09:24 12/08/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm