Bi kịch từng bị bạn bè xa lánh vì dung nhan xấu xí của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân đã phải trải qua những giây phút đắng cay nhất của cuộc đời với tuổi thơ bị bạn bè xa lánh vì dung nhan xấu xí của mình.

Bước vào showbiz với lắm rối ren, nhiều thị phi, những hình ảnh tốt, xấu đều có cả nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất mạnh mẽ bước lên, vượt qua mọi giông bão cuộc đời, để ngày hôm nay cô nhận được thành quả ngọt ngào. Hiện tại, nữ diễn viên không còn thời gian lo chuyện bao đồng, gây scandal tai tiếng mà chuyên tâm vào chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Bi kịch từng bị bạn bè xa lánh vì dung nhan xấu xí của Phi Thanh Vân

Bi kịch vì dung nhan xấu xí, bị người yêu đánh đập của Phi Thanh Vân

Tuy nhiên, mỗi lần nhắc đến Phi Thanh Vân là người ta nói đến ngay “Nữ hoàng thị phi” hay “Nữ hoàng dao kéo” – biệt danh mà nhiều khán giả vẫn dành cho cô. Người đẹp từng kể, ngay từ nhỏ, cô đã sở hữu cá tính mạnh mẽ, quyết vươn lên và ý thức rất rõ về ưu, nhược điểm của mình. Quãng thời gian tuổi thơ của người đẹp không mấy êm đềm bởi luôn mang mặc cảm dung nhan xấu xí hơn bạn bè cùng trang lứa. Lớn lên một chút, ở tuổi đã biết rung động trước bạn khác phái, Phi Thanh Vân lại liên tục gặp thất bại trong cả tình yêu.

Chính vì bị bạn bè xa lánh, chê cười vì xấu xí, cho nên Phi Thanh Vân “ôm mộng” đổi đời nhờ “dao kéo”. 20 năm sống thu mình vì bị mọi người quay lưng, cô ác cảm với ngoại hình của mình với đôi mắt một mí, răng khấp khểnh, nụ cười hở lợi.

Bi kịch từng bị bạn bè xa lánh vì dung nhan xấu xí của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

 Sau khi bắt đầu suy nghĩ tích cực về cuộc sống, Phi Thanh Vân quyết định nhờ cậy “dao kéo” vào năm 21 tuổi. Từ một “cô gái xấu xí”, cô đã lột xác thành cô người mẫu, diễn viên xinh đẹp, gợi cảm. Từ đây, cuộc sống mới, nhiều cơ hội mới đã mở ra với Phi Thanh Vân.

Nếu như những người đẹp khác dù có phẫu thuật thẩm mỹ cũng vẫn tuyên bố về “vẻ đẹp tự nhiên”, thì Phi Thanh Vân lại khác, cô “thật thà” khai hết những điểm đẹp, điểm xấu, điểm sửa và không sửa trên con người mình như một chuyện hiển nhiên, mà không lo chút ảnh hưởng gì.

Phi Thanh Vân quyết tâm thay đổi diện mạo bằng cách giải phẫu thẩm mỹ, dù phải chịu đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Lần đầu tiên cô “dao kéo” là nâng ngực, sau đó sửa răng, cắt mắt và nhiều lần phẫu thuật khác. Và thật bất ngờ, nhờ lột bỏ vẻ ngoài xấu xí và gây được chú ý, Phi Thanh Vân thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp nghệ thuật.


Theo Khỏe & đẹp

02:47 14/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm