'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy

Tiết lộ của Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành Studio về chuyện đời tư của loạt nghệ sĩ lớn Hoa ngữ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nếu nói về cánh paparazzi trong làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người chắc chắn sẽ nhắc đến Phong Hành Studio và Trác Vỹ - người đại diện của tập đoàn này. Mỗi sáng thứ 4 hàng tuần, người hâm mộ sẽ nín thở chờ đợi xem ai là người mà Phong Hành đưa vào tầm ngắm.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện trực tiếp, "đệ nhất paparazzi Trung Quốc" đã tiết lộ những bí mật trong cuộc sống của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ. Sau đây là những điều khiến người hâm mộ "không thể tin vào tai mình".

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 7

Trác Vỹ tiết lộ đời tư nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Thông tin về hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cho đến giờ vẫn còn là dấu hỏi, mặc cho hai đương sự lên tiếng khẳng định họ hạnh phúc. Báo chí còn tiết lộ, cặp sao lâu ngày không gặp con gái, bỏ bê bé Nhu Mễ cho ông bà nội.

Mới nhất, vài người trong giới tài chính cho biết, công ty Dương Mịch đang đưa hồ sơ nộp Ủy ban chứng khoán chờ ngày lên sàn. Thông tin cổ đông ghi rõ, nữ diễn viên đã ở tình trạng ly hôn. Dương Mịch vì vài lý do đến thời điểm hiện tại chưa muốn công bố chuyện đời tư với báo chí.

Trước câu hỏi về hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng, Trác Vỹ nói: "Tình cảm vợ chồng Lưu đã xa rồi, có thể nói mộng xuân đã tàn". Ông cho biết trong thời gian tới, thông tin về hôn nhân của hai người tan vỡ sẽ sớm được công bố.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 8

Vợ chồng Uy - Mịch bị xác nhận ly hôn

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 12

Cặp đôi lâu ngày không gặp con gái và bỏ bê bé Nhu Mễ
cho ông bà nội chăm sóc

Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai chuyện tình cảm vào ngày 20/5/2016. Trước đó, chuyện hẹn hò này chưa từng được báo chí tiết lộ. Hãng Phong Hành chuyên săn tin tình cảm của sao Hoa ngữ cũng bị cặp đôi "vượt mặt" khi không hề có nổi một tấm ảnh hẹn hò.

Hai tháng sau khi công khai chuyện yêu, cặp đôi tuyên bố kết hoạch kết hôn. Nhưng trong đám cưới, Hoắc Kiến Hoa kiệm nụ cười, anh cũng ít ở bên vợ chăm sóc khi cô mang thai khiến dư luận tin rằng hôn nhân giữa hai người có phần gượng ép.

Nói về nghi vấn Hoắc Kiến Hoa không tự nguyện trong đám cưới, Trác Vỹ lấp lửng: "Chân tướng sự thật thế nào sớm hay muộn cũng sẽ bị lộ thôi". Có thể thấy, ông không phủ nhận tin đồn như dự đoán của dư luận.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 9

Vợ chồng Hoắc - Lâm liên tục vướng thị phi

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 0

Hoắc Kiến Hoa "mặt lạnh như tiền" khi đi cùng Lâm Tâm Như

Quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh

Rất nhiều ý kiến quan tâm về quá khứ và bối cảnh của Triệu Lệ Dĩnh cũng như tình hình cô ở thời điểm hiện tại. Có thông tin nói rằng, ngày xưa Triệu Lệ Dĩnh từng làm gái phục vụ. Trả lời điều này Trác Vỹ cho biết, xuất thân cũng như quá khứ từng làm gì đều không cần quan tâm, quan trọng là Triệu Lệ Dĩnh đã biết nắm bắt cơ hội trong tay. Ông cũng khẳng định Triệu Lệ Dĩnh hiện không có đại gia chống lưng, quan hệ của cô và Trần Vỹ Đình chỉ ở mức bạn bè.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 1

Triệu Lệ Dĩnh không có đại gia chống lưng nhưng rất biết nắm bắt cơ hội

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 0

Cô và Trần Vỹ Đình chỉ ở mức quan hệ bạn bè

Bạn gái của Dương Dương

Dương Dương và Lý Thấm từng hẹn hò tuy nhiên đã chia tay, gần đây có tin đồn cặp đôi này tái hợp khiến nhiều fan vô cùng thích thú. Thế nhưng Trác Vỹ khẳng định, cả hai vẫn chỉ ở mức quan hệ bạn bè và không quay lại, tất cả là do fans tưởng tượng quá nhiều.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 2

Dương Dương và Lý Thấm không tái hợp

Sau Hoa Tỷ ĐệYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên - Dương Dương và Trịnh Sảng bị dấy lên tin đồn hẹn hò thế nhưng theo Trác Vỹ, khả năng này vô cùng nhỏ và hai người không xứng đôi.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 3

Dương Dương và Trịnh Sảng không có khả năng hẹn hò

Đường Yên hẹn hò La Tấn, yêu đương Lý Dịch Phong

Trác Vỹ cho biết, tin đồn Lỹ Dịch Phong và Đường Yên yêu nhau tuyệt đối là không có thật, thậm chí đợt hai người tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang New York còn chẳng ăn chung với nhau bữa cơm nào.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 4

Lý Dịch Phong và Đường Yên chưa hề yêu nhau

Ông cũng cho biết, hiện tại La Tấn và Đường Yên đang hẹn hò nhưng hết sức kín đáo, trong nửa đầu năm nay, phóng viên Phong Hành từng chộp được hình ảnh cả hai bên nhau hai buổi tối ở Hoành Điếm, trong đó có một đêm La Tấn ngủ ở phòng của Đường Yên: "Hai người họ không phô trương, thận trọng kín đáo, không chừng về sau sẽ tu thành chính quả".

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 5

La Tấn và Đường Yên hiện đang hẹn hò

Thế lực Triệu Vy bị thổi phồng

Trong làng giải trí Hoa ngữ, báo chí tin rằng Triệu Vy có thế lực lớn chống lưng. Chồng cô cũng là người có tiếng nói. Nhờ thế, Triệu Vy hiện là sao nữ có tiếng nói hàng đầu. Thế nhưng phía Trác Vỹ lại không đánh giá cao danh tiếng của Én nhỏ: "Mỗi minh tinh phía sau lưng đều có vị trí nhất định. Nhưng thế lực của Triệu Vy không khổng lồ, vĩ đại như mọi người ca tụng. Ê-kíp Triệu Vy và tôi không có quan hệ. Nhưng tôi nói thật, mọi người coi trọng quá mức Triệu Vy chứ tôi không xem trọng".

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 10

Triệu Vy có gia thế được cho là không lớn như báo chí đăng tải

Con của Trần Khôn và em trai Phạm Băng Băng

Trần Khôn từ khi gia nhập ngành giải trí luôn kín tiếng về mẹ của con trai mình. Trong cuốn tự truyện, anh cũng không tiết lộ. Đối với nghi vấn mẹ em bé là Triệu Lâm, Trác Vỹ lên tiếng phủ nhận: "Tôi đã hỏi mẹ Trần Khôn, bà nói con trai cậu ấy không có mẹ". Nhiều nguồn tin phỏng đoán, Trần Khôn có con nhờ thụ tinh.

'Bí mật động trời' của nhiều nghệ sĩ lớn Hoa ngữ bất ngờ bị lật tẩy 11

Con trai Trần Khôn

Với tin đồn em trai Phạm Băng Băng do cô sinh ra, Trác Vỹ gạt phăng: "Tôi thấy em trai cô ấy trưởng thành không đẹp trai bằng bố, cũng không giống Phạm Băng Băng".

Bên cạnh đó, Trác Vỹ cũng tiết lộ hàng loạt thông tin về các nghệ sĩ khác như Lưu Diệc Phi và Song Seung Hyun vẫn còn qua lại, Trịnh Sảng được rất nhiều người yêu thích, Trương Kiệt - Tạ Na, Đặng Siêu - Tôn Lệ yêu nhau thật lòng, vô cùng hạnh phúc, Trần Học Đông cùng đạo diễn Quách Kính Minh có quan hệ "trên mức tình bạn đồng giới thông thường"... và nhiều tin hấp dẫn khác.


Theo Gia đình Việt Nam

10:14 29/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm